เปิดสนามอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับสนามฟุตบอลชิตังเม เดย์ พร้อมทั้งกิจกรรม ฟุตบอลการกุศล เพื่อหารายได้ซื้อเครื่องออกกำลังกลางแจ้ง
ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมชิตังเม เดย์  อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี   ได้มีกิจกรรม วันเปิดสนามอย่างเป็นทางการ ของสนามฟุตบอลหญ้าเทียมชิตังเม เดย์  โดยตั้งแต่ในช่วงเช้า ได้มีการเลี้ยงพระเพล  ที่บริเวณสนามเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับสนามฟุตบอลชิตังเม เดย์  หลังจากเสร็จสิ้นพิธีทางศาสนา แล้ว  ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลเยาวชน เอฟเอ  คัพ  รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี   โดยผลการแข่งขัน เป็นทางด้าน  ทีมพัทยา พาราเดี้ยม  ที่คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ  นอกจาก นั้นทางสนามฟุตบอลชิตังเม เดย์  ยังได้มีการ จัดบริการ ตัดผมฟรี โดย อ.พัณชศิลน์  ช่างตัดผมเทพกรรไกรแห่งประเทศไทย  และบริการเลี้ยงอาหาร ฟรี อีกด้วย  จากนั้นในช่วง ก่อนการแข่งขันฟุตบอล การกุศล  ได้มีการรำถวายพระพร  และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี   หลังจากนั้น ได้มีการแข่งขัน ฟุตบอลการกุศล  ระหว่าง  ทีมแมงปอล้อคลื่น  นำทีมโดย  ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง /  เสนา หอย  / เมฆ   วินัย ไกรบุตร  / เวฟ สาริน    โดยพบกับ  ทีมรวมเพื่อน ชิตังเม เดย์  ซึ่งบรรยากาศ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ของนักกีฬา และบรรดากองเชียร์ ที่เข้ามาร่วมชมเกมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก  โดยที่พิเศษ นอกเหนือจากนั้น  ยังมีการแจกรูปพระบรมฉายารักในหลวงรัชกาลที่ 9  กับ ข้าวหอมมะลิ   ให้กับผู้ ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย  สำหรับเงินรายได้ การจัดการแข่งขันกิจกรรม ในครั้งนี้  จะนำเงินรายได้ซื้อเครื่องออกกำลังกลางแจ้ง ไว้คอบให้ประชาชน ในพื้นที่ได้ใช้ออกกำลังกาย ต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563