วัดพระบาทน้ำพุ ร่วมกับ สำนักงานหลักประกันสุขภาพ มิตรไมตรีเวชกรรม นำรถโมบาย สุขภาพ ให้บริการตรวจคัดกรอกมะเร็ง ในผู้สูงวัย และให้คำปรึกษา โรคเอดส์ ฟรี
เจ้าคุณอลงกต หรือ พระราชวิสุทธิประชานาถ เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี พร้อมกับ นายปิยะพงษ์ ประเสริฐรัตน์  สมาชิกสภาเทศบาลเมืองศรีราชา และ กลุ่มพลังสตรีศรีราชา  ร่วมจัดกิจกรรมตรวจคัดกรอง ในผู้สูงวัย และ รณรงค์ และให้คำปรึกษาโรคเอดส์  ให้กับประชาชนที่สนใจ โดยได้ความร่วมมือกับ สำนักงานหลักประกันสุขภาพ มิตรไมตรีเวชกรรม สาขาศรีราชา   นำรถโมบายสุขภาพ พร้อมคณะแพทย์ และเจ้าหน้าที่ ออกหน่วยให้บริการให้ความรู้เรื่องการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งรังไข่  ตรวจเบาหวาน ความดัน ฟรี โดยมีกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นผู้หญิง กลุ่มคนวัยทำงาน และ กลุ่มผู้สูงอายุให้ความสนใจ เข้ารับการตรวจมะเร็งเบื้องต้น จากเจ้าหน้าที่ ในโครงการ เพื่อหาทางป้องกัน และให้คำปรึกษา ในการตรวจหา มะเร็งเต้านมเบื้องต้น เพื่อเป็นการป้องกัน และดำเนินการรักษา ตั้งแต่ เนิน ๆ เพื่อ ไม่ให้ส่งผลกระทบต่อ ชีวิต และ การทำงาน  กันอย่างคึกคัก ซึ่งผู้ที่เข้ารับการตรวจบางราย ก็ร่วมทำบุญ กับทางวัดพระบาทน้ำพุ เพื่อนำปัจจัยที่ได้ไป ใช้ประโยชน์ ในการก่อสร้างอาคารพักผู้ป่วย และดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ของทางวัดพระบาทน้ำพุ ต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563