คู่รักทั่งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ใช้โอกาส ในวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก แห่จดทะเบียนสมรส ตามงานทะเบียนท้องถิ่นอำเภอศรีราชา กันอย่างคึกคัก ที่สำนักทะเบียน ที่ว่าการอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีคู่รัก ทั้งรุ่น เล็ก รุ่นใหญ่  จูงมือกันมา  ขอจดทะเบียนสมรส เนื่องใน วันวาเลนไทน์   ปีนี้ กันอย่างคึกคัก ตั้งแต่ช่วงเช้า โดยคู่รักคู่แรกของอำเภอศรีราชา มารอต่อคิว ขอรับบัตรจอง ตั้งแต่ 6 โมงเช้า  ได้แก่ คู่ของ นายวันชัย กลั่นดาวลอย  กับ นางสาว ปราณี อิ่มโอชา คู่รักรุ่นเดอะ ที่มีอายุมากกว่า 50 ปี  ครองรักกันมานานกว่า 5 ปี เป็นคู่รัก คู่แรก ของอำเภอศรีราชาในปีนี้   โดยมี      นายวรญาณ  บุญราช นายอำเภอศรีราชา มาเป็นสักขีพยานในความรัก  และยังมอบ ของขวัญ เพื่อเป็นกำลังใจให้ คู่รักทั่งคู่  ประคองความรัก กันไปให้นานยิ่งนาน  สำหรับ สำนักงานทะเบียน ที่ว่าการอำเภอศรีราชา ในปีนี้นั้น จะเปิดให้บริการจดทะเบียนสมรส เนื่องในวันวาเลนไทน์  ไปจนจะหมดคู่รักที่จะมาขอใช้บริการงานจดทะเบียนสมรสในวันนี้ ซึ่งคาดว่าปีนี้จะมีคู่รัก มาขอจดทะเบียน กับที่ว่าการอำเภอศรีราชา ไม่ต่ำกว่า 60  คู่

                ในส่วนที่ ห้างแปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี  นายวรญาณ บุญราช นายอำเภอศรีราชา ได้เดินทางมาเป็นประธาน กล่าวเปิด งานกิจกรรมคู่รัก เนื่องในวันวาเลนไทน์  วันแห่งฟาร์มรัก  ประจำปี 2560 ที่ทาง ห้างสรรพสินค้า ได้จัดขึ้น ติดต่อกันมาทุกปี  ซึ่งปีนี้นั้นยังคง ได้ ร่วมมือกับ เจ้าหน้าที่ งานทะเบียนราษฏร์ ของที่ว่าการอำเภอศรีราชา มาออกหน่วยให้บริการ จดทะเบียนสมรส นอกพื้นที่   ซึ่งจะ เฉพาะวันวาเลนไทน์ ของทุกปี เท่านั่น  บรรยากาศ ภายในงาน มีคู่รัก หนุ่มสาว ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ กว่า 200 คู่  ใช้โอกาสวันแห่งความรัก จูงมือกันมาจดทะเบียนสมรส หมู่  กันอย่างคึกคัก บางราย นำ ลูก หลาน ของตน มาเป็นสักขีพยาน ในความรักด้วย ครั้งนี้ด้วย โดยมี ท่านนายอำเภอศรีราชา ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในความรัก ลงลายเซ็น ในใบทะเบียนสมรส พร้อมมอบของขวัญ ของฝาก ให้กับทุกคู่รัก ที่มาร่วมงาน เก็บไว้เป็นที่ระลึก ในวันแห่งความรักปีนี้

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563