การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน สิงห์ Super Wave ลีก ครั้งที่ 2 เริ่มทำการแข่งขัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวนมาก
ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมซุปเปอร์ เวฟ  อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี    ได้มีการจัดการแข่งขัน  ฟุตบอล  7  คน   สิงห์ Super Wave ลีก ครั้งที่ 2         โดยเป็นการแข่งขัน แบบพบกันหมด  โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมสายบันเทิง  ในชุดสีน้ำเงิน พบกับ  ทีม ส.พิมพ์ประสิทธิ์   ในชุดสีเหลือง   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  เป็นทางด้าน  ทีม ส.พิมพ์ประสิทธิ์    ที่ทำได้ดีกว่า  และยิง 3  ประตูรวด จากการยิงของ   จร / อ๊อฟ / ปู  คนละ 1  ประตู  ส่วนทางด้าน  ทีมสายบันเทิง  สามารถยิงได้ 1  ประตู    จากการยิงของ  ปัญญา ฐานวิลัย   ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์    นำ  ทีมสายบันเทิง ไปก่อนที่สกอร์ 4 ประตูต่อ 2   จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  รูปเกมของ ทั้งสองทีมสามารถทำได้อย่างดี   โดยในครึ่งหลัง  ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์   ได้ประตู  จากการยิงของ  ตั๊ม     ส่วนทางด้าน  ทีมสายบันเทิง  ได้ประตู  จากการยิงของ ศราวุธ  วงศ์พนม   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์   เอาชนะ  ทีมสายบันเทิง ไปได้ 4  ประตูต่อ 2คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเจ๊ทชั่น  ในชุดสีเขียว  พบกับ  ทีมลูก ตจว.   ในชุดสีแดง   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมสามารถเล่นกันได้อย่างสนุก และสูสี   และในครึ่งแรก ทั้งสองทีมสามารถยิงประตู กันได้  ทีมละ  1  ประตู  โดย ทีมเจ๊ทชั่น  ได้ประตู  จากการยิงของ ธีรทร  กิ่งรัตนศาสตร์   ส่วนทางด้าน  ทีมลูก ตจว.   ได้ประตู  จากการยิงของ  เกรียงไกร    หมดครึ่งแรก ทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อนที่สกอร์ 1  ประตูต่อ 1    จากนั้นในครึ่งหลัง รูปเกมของทั้งสองทีมก็ยังคงยิงประตูกันได้อย่างสนุก  โดยในครึ่งหลัง  ทีมเจ๊ทชั่น  ยิงประตูเพิ่มได้อีก 3 ประตู   จากการยิงของ  อภิชาติ   แสนกูล 1  ประตู และ  ธีรทร  กิ่งรัตนศาสตร์  อีก 2  ประตู   ส่วนทางด้าน ทีมลูก ตจว.    สามารถยิงประตูได้เพิ่มในครึ่งหลังอีก 2  ประตู  จากการยิงของ   เกรียงไกร   และ วิมลลักษณ์     คนละ 1  ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมเจ๊ทชั่น เฉือนเอาชนะ ทีมลูก ตจว.  ไปได้แบบสนุก 4 ประตูต่อ 3


คู่ที่ 3    เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมหมอยา บี    ในชุดสีน้ำเงิน   พบกับ  ทีมเจ๊เอี้ยง ติดล้อ   ในชุดสีชมพู เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   ทางด้าน  ทีมเจ๊เอี้ยง  ติดล้อ  สามารถเปิดเกมรุกได้อย่างดี  และครองเกมทำเกมรุก เข้าใส่ ทีมหมอยา บี   อย่างหนัก  และในครึ่งแรก  ทีมเจ๊เอี้ยง ติดล้อ ก็ยิงประตู  นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  2  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ คมสัน  เรืองศรี  และ  อุทัย  สุฑารัมยี  คนละ 1  ประตู    จากนั้นในครึ่งหลัง   รูปเกมก็ยังคงเป็นทางด้าน  ทีมเจ๊เอี้ยง ติดล้อ    ที่ยังคงเดินหน้า  ทำเกมรุกได้ดีอย่างต่อเนื่อง  และในครึ่งหลัง  ทีมเจ๊เอี้ยง ติดล้อ ก็มายิงประตู เพิ่มได้อีก 2  ประตู  จากการยิงของ คมสัน  เรืองศรี  และ  ธันวา  สุขะ  อีกคนละ 1  ประตู  ทำเมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมเจ๊เอี้ยง ติดล้อ   เอาชนะ  ทีมหมอยา บี    ไปได้  4  ประตูต่อ 0

สรุปผลนัดประจำวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560

Devil Strong 1-8 ATP United
FTPT Fc. 0-9 SKKTC
สายบันเทิง 2-4 ส.พิมพ์ประสิทธิ์
Jetion 4-3 ลูก ต.จ.ว.
หมอยา B 0-4 เจ้เอี้ยง ติดล้อ
นภดล คอนดักชั่น 6-0 FC.Killer
ชาละวัน 5-4 สิงห์บรูพา
กาลครั้งหนึ่ง 1-6 หมอยา Aสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563