โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ทำพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่จบการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่น 7053 ประจำปีการศึกษา 2559
 ที่หอประชุมหลุยส์ ชาแนล ตึกวัชรสมโภช โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา จังหวัดชลบุรี ภราดา ดร.  ชำนาญ เหล่ารักผล ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญ ให้เกียรติมาเป็นประธานพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 7053 จำนวนกว่า 400 คน ที่จบการศึกษาในปีนี้ โดยมีคณะผู้บริหารโรงเรียน คณะกรรมการสมาคมครู และ ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน ในการมอบวุฒิบัตรอย่างพร้อมเพรียง  ทั้งนี้ก็เพื่อให้เป็นเกียรติประวัติให้กับตัวนักเรียนเอง ที่ได้มีความตั้งใจศึกษาเล่าเรียนจนจบการศึกษา ในระดับหนึ่ง ที่ตนเอง ตั้งใจไว้   สร้างขวัญกำลังใจในการที่จะออกไปศึกษาในระดับชั้นที่สูงกว่า ต่อไปภายภาคหน้า   ภายในพิธี นอกตากจะมีการมอบวุฒิบัตรให้กับผู้สำเร็จการศึกษาแล้ว  ยังได้มอบรางวัลให้กับนักเรียนที่มี ผลการเรียนดี และ รางวัลนักเรียนที่สามารถสอบโควตาเข้ามหาวิทยาลัยต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียงได้ อีกทั้ง มอบรางวัลขอบคุณให้กับนักเรียน ที่ ศึกษาเล่าเรียน เริ่มตั้งแต่ในระดับ ประถมศึกษาปีที่ 1 จนถึง มัธยมศึกษาปีที่ 6   เพื่อเป็นเกียรติให้กับผู้ปกครอง และ นักเรียน สร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวนักเรียนและครอบครัว ที่ได้มาศึกษาเล่าเรียนกับโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563