ทีมสยามโกล เอสพีบี ถล่ม ทีมตงหมิง ไป 6 ประตูต่อ 1 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 ส่วน ทีมไทยเดลิก้า เอาชนะ ทีมยูนิค ไปได้ 2 ประตูต่อ 0
  ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก นัดที่ 3  โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง ทีมตงหมิง  ในชุดสีดำ  พบกับ  ทีมสยามโกล เอสพีบี   ในชุดสีแดง  โดยเกมการแข่งขันในคู่นี้ ไม่มีผลแล้ว เนื่องจาก ทั้งสองทีมตกรอบแล้วแล้วทั้งสองทีม  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   เป็นทางด้าน  ทีมสยามโกล เอสพีบี   ที่สามารถทำได้อย่างดี และในครึ่งแรก  ทีมสยามโกล เอสพีบี   ยิงประตู  นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  4  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู   จากการยิงของ  กิตติคุณ   ทังโต /  พลวัฒน์  แก้วลา  คนละ 1  ประตู  และ   บุญธรรม นางนาก  2  ประตู    จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง    ได้ไม่นาน  ทีมตงหมิง   สามารถยิงประตูตีไข่แตก ไล่มาเป็น 1  ประตูต่อ 4   โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ธนสิทธิ์  พิศเพลิน    แต่หลังจากนั้นรูปเกมก็เป็นทางด้าน  ทีมสยามโกล เอสพีบี   ที่ยังครองบอลได้ดีอย่างต่อเนื่อง   และในครึ่งหลัง  ทีมสยามโกล เอสพีบี   ก็มายิงประตู เพิ่มได้อีก 2  ประตู   จากการยิงของ  อภิชาต  เท่าเทียม  และ  กิตติคุณ  ทังโต   อีกคนละ 1   ประตู   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมสยามโกล เอสพีบี ถล่ม ทีมตงหมิง ไป 6  ประตูต่อ 1

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมยูนิค   ในชุดสีขาว  พบกับ  ทีมไทยเดลิก้า  ในชุดสีส้ม โดยเกมการแข่งขันในคู่นี้  ทั้งสองทีมผ่านเข้ารอบ 16  ทีมสุดท้าย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งสองทีมก็เน้นเก็บ 3 คะแนน เพื่อขึ้นไปเป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่ม   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   ทั้งสองทีมเปิดเกมรุก แลกกันได้อย่างสนุก  และสูสี    แต่ในครึ่งแรก ทั้งสอง  ทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทีมยูนิค  เสมอกับ  ทีมไทยเดลิก้า ไปก่อน 0  ประตูต่อ 0   จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาเล่นในครึ่งหลัง   เป็นทางด้าน  ทีมไทยเดลิก้า  ที่ได้ประตู  นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  อำนวย ทิมินกุล   หลังจากนั้น ทางด้าน  ทีมยูนิค  ก็เปิดเกมรุก  เพื่อหวังที่จะยิงประตู ตีเสมอให้ได้     แต่ต้องมาโดน  ทีมไทยเดลิก้า ยิงประตู  เพิ่มอีก 1  ประตู   จากการยิงของ  วิทยา  จันทรัด   หลังจากนั้น ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไทยเดลิก้า  เอาชนะ  ทีมยูนิค ไปได้ 2  ประตูต่อ 0  ส่งผลให้  ทีมไทยเดลิก้า  ผ่านเข้ารอบ 16  ทีมสุดท้าย เป็นอันดับที่ 1  ส่วน ทีมยูนิค  ผ่านเข้ารอบไปเป็นอันดับที่ 2 ของกลุ่มนี้ 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563