ทีมซูมิโซ่ เมนทอล เอาชนะจุดโทษ ทีมเออิโคอุ ไปได้ 5 ประตูต่อ 2 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ส่วน ไทยนิปอนรับเบอร์ เอาชนะ มินามิดะ 3 ประตูต่อ 1
 ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12   รอบ 16 ทีมสุดท้าย   โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเออิโคอุ   ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมซูมิโซ่   เมนทอล   ในชุดสีแดง   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมเล่นกันได้อย่างสนุก   และสูสี   แต่เป็นทางด้าน  ทีมเออิโคอุ  ที่ยิงประตู นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ พงศ์พัศ  ชาภิรมย์   หลังจากในในครึ่งแรก ทั้งสองทีมไม่มีการยิงประตูเพิ่ม ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทีมเออิโคอุ   นำทีมซูมิโซ่  เมนทอล  ไปก่อน 1 ประตูต่อ 0   จากนั้นในครึ่งหลัง  ทางด้าน ทีมซูมิโซ่ เมนทอล  ก็เปิดเกมรุกมากขึ้น เพื่อต้องการ ยิงประตู ตีเสมอให้ได้  และในช่วงก่อนหมดเวลาไม่นาน  ทีมซูมิโซ่ เมนทอล  ก็สามารถตามตีเสมอเป็น 1 ประตูต่อ 1  ได้สำเร็จ  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  คมสัน  ดีประเสริฐ  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทั้งสองทีมเสมอกัน ไป 1  ประตูต่อ 1   ทำให้ต้องมีการตัดสินกันด้วยการยิงลูกโทษ  ที่จุดโทษ   และเป็นทางด้าน  ทีมซูมิโซ่ เมนทอล  ที่สามารถยิงได้แม่นกว่า และเอาชนะ ทีมเออิโคอุ  ไปได้ด้วยสกอร์รวม  5  ประตูต่อ 2    ส่งผลให้  ทีมซูมิโซ่ เมนทอล  ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 8  ทีมสุดท้าย ได้สำเร็จ
คู่ที่ 2  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์   ในชุดสีชมพู  พบกับ  ทีมมินามิดะ  ในชุดสีดำ  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   เป็นทางด้าน  ทีมไทยนิปอน  รับเบอร์   ที่ ทำเกมรุกได้ดีกว่า  และบุกกดดัน  ทีมมินามิดะ  อย่างหนัก   และ  ในครึ่งแรก  ทางด้าน  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  สามารถยิงประตู นำ   ทีมมินามิดะ ไปก่อน 1  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู   จากการยิงของ  วิศรุต ไชยเดช     หลังจากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง   รูปเกมก็ยังคงเป็นทางด้าน  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์   ที่ยังคงทำเกมได้อย่างดี   และมาได้ประตูหนีห่างเป็น 2  ประตูต่อ 0   โดยได้จากการโหม่ง  ของ  อภิชิต  ค่ำติรัมย์   หลังจาก นำห่าง ทีมไทยนิปอน รับเบอร์ ก็เริ่มเบาเกมรุกลง ทำให้ ทีมมินามิดะ ยิงตีไข่แตกไล่มาเป็น 1  ประตูต่อ 2  ได้สำเร็จ  โดยได้ประตู  จากการยิงของ ศตวรรณ  จันทร์เมือง  เกมทำท่าว่าจะจบลงด้วยสกอร์นี้  แต่ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ   ทีมไทยนิปอน รับเบอร์ มาได้ประตูที่ 3  จากการยิงของ  เกรียงศักดิ์  ทวีวรรณ    ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไทยนิปอน  รับเบอร์   เอาชนะ  ทีมมินามิดะ  ไปได้  3  ประตูต่อ 1   ส่งผลให้  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 8  ทีมสุดท้าย ได้สำเร็จ  โดยจะไปพบกับ  ทีมซูมิโซ่ เมนทอล


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563