จักรพันธ์ อำนาจ เหมายิง 4 ประตู ช่วยให้ ทีมทาพาโก้ ถล่มเอาชนะ ทีมริก้า เจทีดับบิว ไปได้ 4 ประตูต่อ 0 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12
ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก นัดสุดท้าย  โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมทาพาโก้   ในชุดสีน้ำเงิน  พบกับ ทีมริก้า เจทีดับบิว ในชุดสีฟ้า ก่อนเกม  ทางด้าน  ทีมทาพาโก้  มี หกคะแนน ผ่านเข้าไปเล่นในรอบที่สองแล้ว ส่วนทีมริก้า  เจทีดับบิว  ต้องการเอาชนะ เพื่อลุ้นเข้ารอบ เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที  โดยในครึ่งแรก  ทางด้าน  ทีมทาพาโก้   ยิงประตู  นำห่างไปก่อนที่สกอร์ 2 ประตูต่อ โดยได้ประตูจากการยิงของ  จักรพันธ์   อำนาจ คนเดียวทั้งสองประตู  จากนั้นเมื่อกลับมาลงในครึ่งหลัง  รูปเกมก็ยัง เป็นแบบเดิมในครึ่งแรก   และในครึ่งหลังทางด้าน  ทีมทาพาโก้   มายิงประตู  เพิ่มอีก 2 ประตู  จากการยิงของ   จักรพันธ์  อำนาจ  ที่เหมายิงอีก สองประตู  ทำให้ในนัดนี้ จักรพันธ์  อำนาจ  เหมายิงคนเดียว 4 ประตู หลังจากนั้นทั้งสอง ทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมทาพาโก้  เอาชนะ  ทีมริก้า  เจทีดับบิว  ไปได้  4 ประตูต่อ 0  ส่วนผลอีกคู่   ทางด้าน  ทีมมินามิดะ เสมอกับ  ทีม วาตานาเบ้ ไป  0 ประตูต่อ 0   ส่งผลให้  ในกลุ่มนี้  เป็นทางด้าน  ทีมทาพาโก้   กับ  ทีมมินามิดะ  ที่ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 16 ทีมสุดท้าย  ได้สำเร็จ
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563