ทีมปัญจะวัฒนา เฉือนเอาชนะ ทีมซีเนียร์ ไปได้อย่างสนุก 3 ประตูต่อ 2 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ส่วนไทยอิเคดะ ชนะ ทีไอพีเมทัล 1 ประตูต่อ 0ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12   รอบ 8 ทีมสุดท้าย   โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมปัญจะวัฒนา  ในชุดสีน้ำเงิน  พบกับ  ทีมซีเนียร์  ในชุดสีแดง   โดยทีมที่ชนะจะผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศทันที    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก เป็นทางด้าน  ทีมปัญจะวัฒนา  ที่ได้ประตู นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ วัชระพล  มะโนจันทร์   ในครึ่งแรก เกมทำท่าว่าจะจบลงด้วยสกอร์ นี้   แต่ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก  ทางด้าน  ทีมซีเนียร์  สามารถ  ตามตีเสมอเป็น 1 ประตูต่อ 1   ได้สำเร็จ   โดยได้ประตู  จากการยิงของ  วิทยา  ศิริธรรมมา  ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมปัญจะวัฒนา  นำทีมซีเนียร์  ไปก่อน 1 ประตูต่อ 1  จากนั้นใน ครึ่งแรก  ทีมแชมป์เก่า อย่าง ทีมปัญจะวัฒนา  โหมทำเกมรุก ตั้งแต่ต้นเกม   และมาได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งเป็น 2  ประตูต่อ 1 โดยได้ประตู  จากการยิงของ คมสัน  เรืองศรี   หลังจากนั้น รูปเกมก็เป็นทางด้าน  ทีมปัญจะวัฒนา  ที่ยังคงทำได้อย่างดี  และมาได้ประตู ที่ 3  นำห่างเป็น 3 ประตูต่อ 1   จากการยิงของ คมสัน  เรืองศรี คนเดิม  แต่ ทีมซีเนียร์ ก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ยิงประตูไล่มาเป็น 2 ประตูต่อ 3  จากการยิงของ  อนุวัฒน์  พิมพระ   หลังจากนั้น ทั้งสองทีมไม่มีการยิงประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมปัญจะวัฒนา เฉือนเอาชนะ ทีมซีเนียร์ ไปได้อย่างสนุก 3 ประตูต่อ 2 ส่งผลให้ ทีมปัญจะวัฒนา ผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง   ทีมไทยอิเคดะ  ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี   ในชุดสีชมพู   เกมคู่นี้ ทีมใดชนะ จะผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศ พบกับ ทีมปัญจะวัฒนาทันที    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมสามารถเล่นกันได้อย่างสนุก และสูสี  โดยในครึ่งแรก ทั้งสองทีมมีจังหวะ ยิงประตูกันหลายครั้ง  แต่ในครึ่งแรก ทั้งสองทีม ยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก ทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อน ที่สกอร์  0  ประตูต่อ 0  จากนั้นในครึ่งหลัง   เมื่อทั้งสองทีมกลับลงมาเล่นในครึ่งหลัง  ก็ยังคงทำได้อย่างดี   และในครึ่งหลัง  เป็นทางด้าน  ทีมไทยอิเคดะ  ที่ยิงประตู  นำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0 โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ธเนตร  ไพโรจน์   หลังจากโดนนำ  ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี    ก็พยายามเปิดเกมรุกอย่างหนัก เพื่อหวังที่จะยิงประตูตีเสมอให้ได้   แต่ ทีมไทยอิเคดะ  ก็ช่วยกันป้องกันไว้ได้หมด    ทำเมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไทยอิเคดะ  เฉือนเอาชนะ  ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี ไปได้  1   ประตูต่อ 0  ส่งผลให้  ทีมไทยอิเคดะ  ผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศ  พบกับ  ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563