ทีมไทยเดลิก้า เอาชนะ ทีมตงหมิง ไปได้ 2 ประตูต่อ 1 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 ส่วนทีมยูนิค เอาชนะ สยามโกล เอสพีบี ไปได้ 2 ประตูต่อ 1
 ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก นัดที่ 2 โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง ทีมไทยเดลิก้า  ในชุดสีส้ม  พบกับ ทีมตงหมิง    ในชุดสีดำ    เริ่มเกมการแข่งขัน ในครึ่งแรก  ทางด้าน  ทีมไทยเดลิก้า  สามารถครองบอลและทำเกมรุก ได้ดีกว่า  ทีมตงหมิง    และเป็นทางด้าน ทีมไทยเดลิก้า  ที่ยิงประตู นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0  โดยได้ปรู  จากการยิงของ  วิทยา  จันทะรัต    หลังจากนั้น รูปเกมก็ยังตกเป็นของ ทีมไทยเดลิก้า  ที่ยังคงทำเกมรุกได้อย่างต่อเนื่อง   และมายิงประตู ที่ 2  จากการยิงของ   สมบัติ  คงฉวี   แต่ในช่วงท้ายครึ่งแรก  ทีมตงหมิง  มาได้ประตูตีไข่แตก ไล่มาเป็น 1  ประตูต่อ 2  จากการยิงของ  พีรพงษ์  บุญพชม    ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทีมไทยเดลิก้า  นำทีมตงหมิง  ไปก่อนที่สกอร์  2  ประตูต่อ 1   จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง รูปเกมของทั้งสองทีม ก็ยังคงเล่นกันได้อย่างสนุก ทั้งสองทีมเปิดเกมแลกเข้าใส่กันได้อย่างสนุก    แต่ในครึ่งหลัง   ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตู กันได้ ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไทยเดลิก้า  เอาชนะ   ทีมตงหมิง  ไปได้   2 ประตูต่อ 1 ส่งผลให้  ทีมไทยเดลิก้า ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 16  ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ  ส่วนทางด้าน  ทีมตงหมิง ตกแรกรอบไปทันที หลังแพ้เป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน
คู่ที่ 2  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมยูนิค    ในชุดสีขาว  พบกับ  ทีมสยามโกล  เอสพีที   ในชุดสีแดง   เกมการแข่งขันในคู่นี้  ทั้งสองทีมจะแพ้ไม่ได้อย่างเด็ดขาด เนื่องจากในนัดแรก ทั้งสองทีมแพ้มาทั้งคู่     เริ่มเกมการแข่งขัน ได้ไม่นาน ทีมยูนิคนำ 1 ประตูต่อ 0 อย่างรวดเร็ว  จากการยิงของ สิทธิชัย  สุมังคะ   จากนั้นไม่นาน  ทีมยูนิค ก็มาได้ประตู หนีห่างไปเป็น 2  ประตูต่อ 0  จากการยิงลูกโทษ ของ  เรืองเดช  อริยธนอังกูล   หลังจากนำห่าง  ทีมยูนิค  ก็เน้นการตั้งรับมากขึ้น   จนกระทั่งในช่วงท้ายครึ่งแรก  ทีมสยามโกล  เอสพีที   มาได้ประตูไล่มาเป็น 1  ประตูต่อ 2   จากลูกโทษที่จุดโทษ  และเป็นทางด้าน  จีรชัย  สีเลา   ที่ยิงเข้าไป    ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมยูนิค  นำ  ทีมสยามโกล  เอสพีที   ไปก่อน 2  ประตูต่อ 1   จากนั้นในครึ่งหลัง  ทีมสยามโกล  เอสพีที   แก้เกมกลับมา  และทำเกมรุกโหมบุก ตั้งแต่ต้นเกม  เพื่อหวังทำประตูตีเสมอให้ได้   แต่ทีมยูนิค  ในครึ่งหลังเน้นการตั้งรับเป็นส่วนใหญ่   ทำให้ ทีมสยามโกล  เอสพีที   พับสนามบุกอย่างหนัก   แต่ในครึ่งหลัง ทีมสยามโกล  เอสพีที    ก็ไม่สามารถทำประตูตีเสมอได้   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมยูนิค เฉือนเอาชนะ  ทีมสยามโกล  เอสพีที    ไปได้ 2 ประตูต่อ 1   ส่งผลให้ ทีมสยามโกล  เอสพีที   แพ้ 2 นัดรวดตกรอบทันที  ส่วนทีมยูนิค ยังมีโอกาส ลุ้นต่อไปในนัดสุดท้าย 


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563