ทีมไทยฟูจิ เฉือนเอาชนะ ทีมปิ่นทอง ไป 2 ประตูต่อ 1 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 ส่วน ทีมมิเอะเซกิ เอาชนะ ทีมไดอิจิ ไปได้ 1 ประตูต่อ 0
 ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก นัดที่ 3  โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง ทีมปิ่นทอง  ในชุดสีชมพู พบกับ  ทีมไทยฟูจิ    ในชุดสีฟ้า โดยในนัดนี้  ทีมใดชนะ  จะผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 16  ทีมสุดท้าย ทันที   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก      ทางด้าน  ทีมไทยฟูจิ   ที่สามารถครองบอล  และจบสกอร์ได้ดีกว่า  และในครึ่งแรก ทีมไทยฟูจิ   ยิงประตู นำไปก่อนในครึ่งแรก  ที่สกอร์ 2  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ธนพล  พลหมอ   คนเดียวทั้งสองประตู หลังจากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  รูปเกมของทั้งสองทีมก็ยังคงเล่นได้อย่างสนุก   และในครึ่งหลัง  ทีมปิ่นทอง  สามารถเล่นได้ดีขึ้น  และ สามารถยิงประตู ตีไข่แตก  มาเป็น 1  ประตูต่อ 2   ได้จากการยิงของ  พรชัย บุญจริง  หลังจากนั้น รูปเกมเป็นของ  ทีมปิ่นทอง  ที่โหมบุกอย่างหนัก  เพื่อต้องการประตูตีเสมอให้ได้   แต่  ทีมไทยฟูจิ  ก็สามารถช่วยกันป้องกันไว้ได้หมด  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมไทยฟูจิ เฉือนเอาชนะ ทีมปิ่นทอง ไป 2  ประตูต่อ 1   ส่งผลให้  ทีมไทยฟูจิ  ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 16  ทีมสุดท้าย ได้สำเร็จ  ส่วนทีมปิ่นทองต้องตกรอบแรกไป

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมไดอิจิ   ในชุดสีขาว  พบกับ  ทีมมิเอะเซกิ    ในชุดสีดำ   เกมการแข่งขันคู่นี้ ไม่มีผลแล้ว  เนื่องจาก  ทีมไดอิจิ ตกรอบแล้ว  ส่วนทีมมิเอะเซกิ เข้ารอบแล้ว แต่ ทีมมิเอะเซกิ ต้องการคะนนเพื่อขยับ ทีมให้ขึ้นไปเป็นที่ 1  ของสายให้ได้   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเล่นกันได้อย่างสนุก   และมีจังหวะ เข้าทำประตูหลายครั้ง   แต่ในครึ่งแรก  เป็นทางด้าน  ทีมมิเอะเซกิ  ที่ยิงประตู นำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0    จากการยิงของ  สุวัฒน์  ปรุงภักดี   หลังจากนั้นในช่วงครึ่งแรก ทั้งสองทีมไม่มีการยิงประตูกันเพิ่ม จบครึ่งแรก  ทีมมิเอะเซกิ  นำทีมไดอิจิ ไปก่อน  1  ประตูต่อ 0  จากนั้นในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมกลับมาลงเล่น  รูปเกมก็ยังคง พลัดกันรุกและรับ กันได้อย่างสนุก  ในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบการแข่งขัน  ทีมมิเอะเซกิ  เฉือนเอาชนะ  ทีมไดอิจิ ไปได้ 1 ประตูต่อ 0  ส่งผลให้  ทีมมิเอะเซกิ ผ่านเข้าไปรอบ 16 ทีมสุดท้าย พร้อมกับ ทีมไทยฟูจิ  ได้สำเร็จ


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563