ทีมเออิโคอุ เฉือนเอาชนะ ทีมเทคโนแฟบ ไป 2 ประตูต่อ 1 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 ส่วน ทีมไอเอซี เอาชนะ แอลเอสทีกรุ๊ ป ไปได้ 1 ประตูต่อ 0 ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก นัดที่ 3  โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง ทีมเทคโนแฟบ  ในชุดสีฟ้า พบกับ  ทีมเออิโคอุ   ในชุดสีเหลือง    นัดในนัดนี้ ทีมใดชนะ จะผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายทันที   เริ่มเกมการแข่งขัน ในครึ่งแรก  รูปเกมของทั้งสองทีมสามารถเล่นกันได้อย่างสนุก  โดยในครึ่งแรก  ทางด้าน ทีมเออิโคอุ   ยิงประตู นำไปก่อน ที่สกอร์  1  ประตูต่อ 0    โดยได้ประตู  จาการยิงของ  ต้น  สมหมาย ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทีมเอิโคอุ  นำไปก่อนที่สกอร์ 1  ประตูต่อ 0    จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  ทีมเทคโนแฟบ  ก็เปิดเกมุกอย่างหนัก  เพื่อหวังยิงประตู  ตีเสมอให้ได้   แต่ต้องมาโดนจังหวะ สวนกลับ  ของทีมเออิโคอุ   ยิงประตู หนีไปเป็น 2 ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ต้น  สมหมาย   คนเดิม    หลังจากโดนนำห่าง ทีมเทคโนแฟบ ก็มีการแก้เกม  เปลี่ยนแนวรุกลงมา แล้วก็สามารถตีไข่แตกไล่มาเป็น 1  ประตูต่อ 2   จากจังหวะที่ ได้ลูกโทษ ที่จุดโทษ   และเป็นทางด้าน  สุชาติ   ปิตโต  ที่ยิงเข้าไป   ทำให้ ทีมเทคโนแฟบ ไล่มาเป็น 1  ประตูต่อ 2    จากนั้นในช่วงเวลาที่เหลือ  ทีมเทคโนแฟบ ก็โหมบุกอย่างหนัก  เพื่อหวังที่จะยิงประตูตีเสมอให้ได้  แต่ ทีมเออิโคอุ ก็สามารถช่วยกันป้องกันไว้ได้หมด   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมเออิโคอุ เฉือนเอาชนะ ทีมเทคโนแฟบ ไป 2  ประตูต่อ 1 ส่งผลให้ ทีมเออิโคอุ  ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 16  ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ ส่วนทีมเทคโนแฟบต้องลุ้นผลในคู่ที่ 2 ต่อไป

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมไอเอซี  ในชุดสีขาว พบกับ  ทีมแอลเอส ทีกรุ๊ป  ในชุดสีส้ม   เกมการแข่งขันในคู่นี้   ถ้า ทีมเอไอซี  เอาชนะ ได้  จะผ่านเข้ารอบ 16  ทีมสุดท้ายทันที แต่ถ้าเสมอจะตกรอบแรกทันทีเช่นเดียวกัน และจะเป็น ทีมเทคโนแฟบ  ที่ผ่านเข้ารอบแทน  เริ่มเกมการแขง่ขันทีมไอเอซี เปิดเกมรุกตั้งแต่ต้นเกม เพื่อหวังที่จะยิงประตูนำให้ได้   แต่ทางด้าน  ทีมแอลเอส ทีกรุ๊ป   ก็สามารถช่วยกันป้องกัน ไว้ได้หมด  ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเสมอยังเสมอกันไปก่อนที่สกอร์  0  ประตูต่อ 0   จากนั้นในครึ่งหลัง   ทีมไอเอซี  ก็โหมเกมบุกตั้งแต้ต้นเกมเพื่อจะยิงประตุ นำให้ได้  และ มาประสบความสำเร็จ  ขึ้นนำ 1  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ชาติวุฒิ  แจ้งเวหา  หลังจากได้ประตู  ขึ้นนำ  ทีมไอเอซี   ก็เน้นการตั้งรับมากขึ้น   ทำให้  ทีมแอลเอส ทีกรุ๊ป  มีจังหวะ ทำเกมรุกมากขึ้น แต่  ทีมแอลเอส ทีกรุ๊ป ก็ไม่สามารถทำประตูตีเสมอได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไอเอซี เฉือนเอาชนะ ทีมแอลเอส ทีกรุ๊ป  ไปได้ 1 ประตูต่อ 0  ส่งผลให้ ทีมไอเอซี  ผ่านเข้ารอบ 16  ทีมสุดท้าย พร้อมกับ  ทีมเออิโคอุ  สำเร็จ   ส่วนทางด้าน  ทีมเทคโนแฟบ  และ แอลเอส ทีกรุ๊ป ตกรอบแรก  

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563