ทีมเซเรบอส เอาชนะ ทีมไทยเดลิก้า ไปได้ 2 ประตูต่อ 0 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ส่วนไทยนิปอนรับเบอร์ ชนะ ซูมิโซ่ เมนทอล 2 ประตูต่อ 1
ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12   รอบ 8 ทีมสุดท้าย   โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเซเรบอส  ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมไทยเดลิก้า  ในชุดสีส้ม    เริ่มเกมการแข่งขัน ในครึ่งแรก รูปเกมของทั้งสอง ทีมสามารถทำได้อย่างสนุกและสูสี  โดยทั้งสองทีมมีจังหวะเข้าทำประตู กันหลายครั้ง  แต่ในครึ่งแรก เป็นทางด้าน  ทีมเซเรบอส    ที่จบสกอร์ ได้เฉียบคมกว่า   และในครึ่งแรก ทีมเซเรบอส  ยิงประตู นำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู   จาการยิงของ  ประเสริฐ บุญเชิด  ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมเซเรบอส  นำ ทีมไทยเดลิก้า ไปก่อน 1 ประตูต่อ 0   จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมยังคงเปิดเกมรุกเข้าใส่กัน   และในครึ่งหลัง  ทีมเซเรบอส   มาได้ประตูที่ 2    จากกายิงของ         ธีระวัฒน์   ต้นพรหม    หลังจากโดนนำห่าง 2  ประตูต่อ 0  ทีมไทยเดลิก้า ก็พยายาม  เปิดเกมรุกอย่างหนัก   แต่ ทีมไทยเดลิก้า  ก็ไม่สามารถยิงประตูได้    ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมเซเรบอส  เอาชนะ  ทีมไทยเดลิก้า ไปได้ 2  ประตูต่อ 0   ส่งผลให้  ทีมเซเรบอส  ผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศได้อีกหนึ่งทีม


               
คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  ในชุดสีชมพู     พบกับ  ทีมซูมิโซ่  เมนทอล  ในชุดสีแดง  คู่นี้ ทีมใดชนะ จะผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศ พบกับ  ทีมเซเรบอส ทันที   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   รูปเกมเป็นทางด้าน  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  ที่ทำเกมรุกได้ดีกว่า  และทำเกมรุก เข้าใส่ ทีมซูมิโซ่  เมนทอล  อย่างหนัก    แต่ในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมก็ยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้   ทำให้เมื่อจบเกมในครึ่งแรก  ทีมไทยนิปอนรับเบอร์  เสมอกับ  ทีมซูมิโซ่ เมนทอล  ไปก่อนที่สกอร์  0  ประตูต่อ 0   จากนั้นในครึ่งหลัง   เริ่มเกมได้ไม่นาน  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  มาได้ลุกโทษที่จุดโทษ  จากจังหวะที่ กองหลัง  ทีมซูมิโซ่ เมนทอล  ทำแฮนด์บอลในเขตโทษ  และเป็นทางด้าน  วิศรุต  ไชยเดช   ที่ยิงเข้าไป  ช่วยให้  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์ นำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0  หลังจากนั้น  รูปเกมก็เริ่มสนุกมากขึ้น  และเป็น ทางด้าน  ทีมไทยนิปอนรับเบอร์  ที่มาได้ประตู นำห่างเป็น 2  ประตูต่อ 0  จากการยิงของ อานนท์  ศาลางาม  ที่หลุดเข้าไปยิงเสียบเสาอย่างสวยงาม   แต่ทีมซูมิโซ่ เมนทอล ก็ไม่ยอมแพ้ ง่ายๆ  ตีไข่แตกไล่มาเป็น 1 ประตูต่อ 2   จากการยิงของ  ธนา ยิ้มเทียน  หลังจากนั้นทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  เฉือนเอาชนะ  ทีมซูมิโซ่ เมนทอล  ไปได้ 2  ประตูต่อ 1  ส่งผลให้ ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  ผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศ พบกับ ทีมเซเรบอส ได้สำเร็จ

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563