ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี เอาชนะ ทีมดองกุก ไปได้ 2ประตูต่อ 0ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12ส่วนทีมซูมิโซ เมทัล เอาชนะ ทีมนิปอน เซกิ ไปได้ 2ประตูต่อ 1ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก นัดสุดท้ายโดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี    ในชุดสีชมพู   พบกับ ทีมดอกกุก ในชุดสีฟ้า  โดยทีมดองกุก ไม่มีผลแล้ว เนื่องจากตกรอบไปแล้ว ส่วน ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี  ถ้าชนะจะผ่านเข้ารอบที่สองทันที   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมสามารถเล่นกันได้อย่างสนุกในครึ่งแรก โดยถึงแม้ ทีมดองกุก จะตกรอบไปแล้วแต่ก็ยังทำเกมเข้าสู้กับ ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี  ได้อย่างสนุก แต่ในครึ่งแรกก ทั้งสองทีมยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้ หมดครึ่งแรก จึงเสมอกันไปก่อน 0 ประตูต่อ จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง กลับมาลงเล่นก็ยังคงเล่นได้อย่างสนุก เช่นเดิม  แต่เป็นทางด้านทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี    ที่ยิงประตู นำไปก่อน  จากจังหวะที่ชุลมุนหน้าประตู  แล้วจังหวะสุดท้าย เป็นกองหลัง ทีมดองกุก  ที่สกัดบอลผิดเหลี่ยม เข้าประตูตัวเอง ทำให้ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี  นำไปก่อน  1 ประตูต่อ จากนั้นในช่วงท้ายเกม ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี    ก็มาได้ประตูที่  2  จากการยิงของ ฉัตรเทพ มากดี  หลังจากนั้น ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี  เอาชนะ  ทีมดองกุก ไปได้  2 ประตูต่อ  ส่งผลให้ ทีมทีไอพี เมทัล อินดัสทรี  ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ  16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ
คู่ที่ 2 เป็นกันพบกันระหว่าง  ทีมนิปปอน เซกิ   ในชุดสีดำ  พบกับ  ทีมซูมิโซ เมทัล   ในชุดสีแดง   โดยคู่นี้ ทีมนิปปอน เซกิ จะต้องชนะอย่างเดียวถึงจะผ่านเข้ารอบ  ส่วนทางด้าน ทีมซูมิโซ  เมทัล ต้องการเพียง 1 คะแนนก็เพียงพอต่อการเข้ารอบต่อไป เริ่มเกมการแข่งขัน ในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเริ่มเกมกันได้อย่างสนุก แต่ในครึ่งแรกเป็นทางด้าน  ทีมซูมิโซ่ เมทัล   ที่ยิงประตูนำไปก่อน 1 ประตูต่อ  0 โดยได้ประตู  จาการยิงของ ธรา  ยิ้มเทียน  จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง  ทางด้าน  ทีมซูมิโซ่ เมทัล  ก็มาได้ประตู  นำห่างเป็น  2 ประตูต่อ จากการยิงของ  สุทธิพงษ์  น้อยโฮม  แต่ไม่นาน  ทีมนิปปอน เซกิ ก็ยิงประตูไล่มาเป็น 1 ประตูต่อ 2 จากการยิงของ  อาคม   เหินไชย   หลังจากนั้นในช่วงเวลาที่เหลือ ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารทำประตุกันได้   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมซูมิโซ่ เมทัล  เอาชนะ  ทีมนิปปอน เซกิ  ไปได้  2 ประตูต่อ  ส่งผลให้  ทีมซูมิโซ่ เมทัล  ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ได้สำเร็จ


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563