ทีมไทยนิปอน รับเบอร์ เสมอ ทีมไทยอิเคดะ ไปได้ 1 ประตูต่อ1 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 ส่วนทีมวายเอส พรีชิชั่น เอาชนะ ทีมคลีนเท็กซ์ 2ประตูต่อ 1ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก นัดที่ 2 โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  ในชุดสีชมพู   พบกับ  ทีมไทยอิเคดะ  ในชุดสีเหลือง    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมทำเกมรุกเข้าใส่กันทันที โดยในครึ่งหลัง ทั้งสองทีมยังไม่มีทีมใด สารารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทีมไทยนิปอน รับเบอร์ เสมอกับ  ทีมไทยอิเคดะ ไปก่อนที่สกอร์ 0 ประตูต่อ  จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  เป็นทางด้าน  ทีมไทยอิเคดะ   ที่ยิงประตู นำไปก่อน ประตูต่อ  0  จากการยิงของ  สินนคร   แผลงศร   แต่นำได้ไม่นาน  ทีมไทยนิปอนรับเบอร์  ก็ตามตีเสมอ เป็น 1 ประตูต่อ 1 โดยได้ประตู จากการยิงของ เฉลิมภพ  หว่างรัศมี  หลังจากนั้น  ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  เสมอกับ  ทีมไทยอิเคดะ   ไปแบบสนุก 1 ประตูต่อ 1


คู่ที่ เป็นหารพบกันระหว่าง  ทีมวายเอส พรีชิชั่น  ในชุดสีฟ้า   พบกับ  ทีมคลีนเท็กซ์  ในชุดสีขาว เริ่มเกมการแข่งขัน  ในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมทำเกมรุกกันได้อย่างสนุกและสูสี  โดยในครึ่งแรก เป็นทางด้าน  ทีมวายเอส พรีชิชั่น   ที่ยิงประตู นำไปก่อน  1 ประตูต่อ 0  โดยได้ประตูจากการยิงของ จักรพันธ์  วิริยะประเสริฐ และหมดครึ่งแรก ไปด้วยสกอร์นี้    จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับลงมาเล่นในครึ่งหลัง ทางด้าน ทีมคลีนเท็กซ์ แก้เกมลงมาและสามารถยิงประตู ตีเสมอ 1 ประตูต่อ 1 จากการยิงของ  กฤษฎากร  ฤทธิสาร แต่เสมอไม่ถึงนาที  ทีมวายเอส  พรีชิชั่น  ก็ขึ้นนำอีกครั้ง   2 ประตูต่อ  1 โดยได้ประตู  จากการยิงของ บัณฑิต  โสมรักษ์ หลังจากนั้นทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้ จบเกมการแข่งขัน  ทีมวายเออสพรีชิชั่น  เอาชนะ ทีมคลีนเท็กซ์  ไปได้  2 ประตูต่อ  1

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563