ทีมซีเนียร์ เอาชนะ ทีมยูนิค ไปได้ 1 ประตูต่อ 0 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ส่วนแชมป์เก่า ปัญจะวัฒนา ถล่ม ทีมมิเอะเซกิ 7 ประตูต่อ 1ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12   รอบ 16 ทีมสุดท้าย   โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมซีเนียร์  ในชุดสีแดง  พบกับ  ทีมยูนิค  ในชุดสีขาว    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   ทั้งสองเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที  และในครึ่งแรก ทั้งสองทีมมีจังหวะ ทำประตู กันทั้งสองทีม  แต่ในครึ่งแรก เป็นทางด้าน  ทีมซีเนียร์   ที่ได้ประตู นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  1  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ  สวัสดิ์  จันเทศ   ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทีมซีเนียร์  นำทีมยูนิค  ไปก่อนที่สกอร์  1  ประตูต่อ 0   หลังจากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง   รูปเกมของ ยูนิค   ต้องเปิดเกมตั้งแต่ ต้นเกม  เพื่อหวังยิงประตูตีเสมอให้ได้ แต่ทางดาน  ทีมซีเนียร์   ก็ช่วยกันป้องกันไว้ได้หมด  ช่วงท้ายเกม  ทียูนิค  มีจังหวะน่าจะได้ประตูหลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมซีเนียร์  เอาชนะ ทีมยูนิค  ไปได้ 1 ประตูต่อ 0   ส่งผลให้  ทีมซีเนีบร์ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 8  ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมปัญจะวัฒนา   ในชุดสีน้ำเงิน   พบกับ  ทีมมิเอะเซกิ   ในชุดสีดำ   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ได้ไม่นาน  ทีมแชมป์เก่า ปัญจะวัฒนา ก็ขึ้นนำ 1  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ณัฐพล  จันทร์สุริยะ   หลังจากโดนนำ   ทีมมิเอะเซกิ  ก็เปิดเกมมากขึ้น   และมาได้ประตู  ตีเสมอเป็น 1  ประตูต่อ 1   ได้สำเร็จ  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  โกวิทย์  อาสนาไชย    แต่หลังจากนั้นรูปเกมก็ตกเป็นของ  ทีมปัญจะวัฒนา  ที่ทำเกมรุกได้อย่างน่ากลัว   และในครึ่งแรก  ทีมปัญจะวัฒนา  มายิงประตูเพิ่มอีก 2  ประตู  จากการยิงของ  สุรศักดิ์   โพธิ์แก้ว และ  วีระพล  มะโนจันทร์   คนละ 1  ประตู    ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมปัญจะวัฒนา นำทีม มิเอะเซกิ ไป 3  ประตูต่อ 1    จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง   รูปเกมเป็นทางด้าน  ทีมปัญจะวัฒนา  ที่ยังคงทำได้อย่างดี    และในครึ่งหลัง  ทีมปัญจะวัฒนา   ก็สามารถยิงประตู  เพิ่มได้อีก 4  ประตู  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  วีระพล  มะโนจันทร์ /  สุภาพ   สืบสวน   คนละ 1  ประตู  และ คมสัน  เรืองศรี  2  ประตู    ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมปัญจะวัฒนา  ถล่มเอาชนะ  ทีมมิเอะเซกิ  ไปได้ขาดลอย  7 ประตูต่อ 1    ส่งผลให้  ทีมปัญจะวัฒนา  ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 8  ทีมสุดท้าย  พบกับ  ทีมซีเนียร์ต่อไป  
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563