การแข่งขัน ฟุตบอล การกุศล เพื่อช่วยเหลือ โรงเรียนร่มเกล้า กาญจนบุรี ได้ทีมที่คว้าแชมป์เป็นที่เรียบร้อยแล้วที่สนามฟุตบอลจ่ากอง   อำเภอศรีราชา   จังวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล  การกุศล เพื่อช่วยเหลือ โรงเรียนร่มเกล้า กาญจนบุรี   ซึ่งเป็นโรงเรียนในโครงการพระราชดำริ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเขต 8 จังหวัดกาญจนบุรี  ซึ่งเป็นโรงเรียนที่กำลังขาดแคลน อุปกรณ์กีฬา ดังนั้น ทางสนามฟุตบอลจ่ากอง  จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ ของโรงเรียนร่มเกล้า กาญจนบุรี   จึงได้จัดการแข่งขัน ฟุตบอล การกุศล เพื่อช่วยเหลือ โรงเรียนร่มเกล้า กาญจนบุรี  โดยมี 4 ทีม  ที่เข้าร่วมการแข่งขัน ประกอบด้วย  ทีมวีไอพี  ปิ่นทอง /  ทีมแดน ศรีราชา /  ทีมมิตรบูรพา และ ทีมเจ้าภาพ จ่ากอง  เพื่อนำเงินรายได้  จากการแข่งขัน นายการนี้ นำไป มอบให้ กับ นักกีฬา โรงเรียนร่มเกล้า กาญจนบุรี     ในวันที่ 10  กุมภาพันธ์  2560  โดยการแข่งขัน จะทำการแข่งขัน แบบพบกันหมด  แล้วทำการเก็บคะแนน   ทีมที่มีคะแนนมากที่สุด จะคว้าแชมป์ ฟุตบอลรายการนี้ ไปครอง  โดยสรุปผลการแข่งขัน ได้ดังนี้  

ทีมวีไอพี ปิ่นทอง เอาชนะ ทีมแดนศรีราชา 3-1
ทีมมิตรบูรพา เอาชนะ ทีมจ่ากอง  2-1
ทีมมิตรบูรพา เอาชนะ ทีมแดนศรีราชา 3-1
ทีมวีไอพี ปิ่นทอง แพ้ ทีมมิตรบูรพา 0-3
ทีมจ่ากอง แพ้ ทีมวีไอพี ปิ่นทอง 0-1
ทีมแดนศรีราชา แพ้  ทีมมิตรบูรพา 0-1

โดยสรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอล  การกุศล เพื่อช่วยเหลือ โรงเรียนร่มเกล้า กาญจนบุรี  ได้ดังนี้ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่  ทีมมิตรบูรพา    /  รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมวีไอพี ปิ่นทอง   /  รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1  ได้แก่  ทีมจ่ากอง   และ รางวัล  รองชนะเลิศอันดับที่ 2  ได้แก่  ทีมแดน ศรีราชา  
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563