มูลนิธิเจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี มอบเงิน เยียวยา ให้ผู้ประสบเหตุอัคคีภัย อาคารพาณิชย์หลังตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา เพื่อสร้างขวัญกำลังใจในการดำรงชีวิต


นายธานี รัตนานนท์  นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา  ประธานมูลนิธิเจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี  เป็นประธาน นำเงิน บริจาคจากมูลนิธิ ส่วนหนึ่ง จำนวน 10,000 บาท มอบให้กับ เจ้าของบ้าน ผู้ประสบเหตุ อัคคีภัย อาคารพาณิชย์  หลัง ตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา  ที่ประสพขึ้นเมื่อ ช่วง ต้นเดือน ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้บาดเจ็บ และ ทรัพย์สิน เสียหาย  มูลค่าร่วมกว่า 10 ล้านบาท วัตถุประสงค์ ก็เพื่อให้ เจ้าของบ้าน ผู้ประสบอัคคีภัย ทั้ง 11 คูหา ซึ่ง ส่วนมาก จะประกอบอาชีพ ค้าขาย เป็นร้านค้าเก่าแก่ อยู่คู่ตลาดเทศบาลเมืองศรีราชา มาช้านาน  มีขวัญ  กำลังใจ ในการประกอบอาชีพ ในการดำรงชีวิต และ นำเงินที่ได้รับบริจาค  ไปตั้งตัว ซื้อสินค้า ลงทุนในการ เริ่มต้น ประกอบอาชีพค้าขายใหม่ ถึงแม้ เงินที่มามอบให้จะเป็นเงินจำนวนไม่มากก็ตามสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563