การแข่งขันฟุตบอล 9 คน ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 ทำพิธีเปิดการแข่งขัน อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ที่สนามฟุตบอลนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี  นายยุทธศักดิ์  รอดจันทร์   นายช่างระดับ 8  สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง   เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน  ฟุตบอล  9  คน  ปิ่นทอง  คัพ  ครั้งที่  12   โดยมี  นายอภิชาต  รัตนอุดม   ประธานชมรมผู้ประกอบการนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง  เป็นผู้กล่าวคำรายงาน  มีวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขัน  เพื่อเป็นการสร้าง  ความสามัคคี   ในหมู่สมาชิกชมรมผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง   เพื่อเปิดโอกาสให้สมาชิก แสดงออกถึงทักษะความสามารถในด้านกีฬาฟุตบอล  และเพื่อสุขภาพพลานามัยที่สมบรูณ์แข็งแรง    เพื่อรณงค์ต่อต้านยาเสพติด  และเพื่อให้ห่างไกลจากยาเสพติด  ทั้งในเพื่อสมาชิก และชุมชนใกล้เคียง และเพื่อเป็นการส่งเสริมชื่อเสียงชองชมรมให้เป็นที่รู้จักในเขตจังหวัดชลบุรี  และพื้นที่ใกล้เคียงมากยิ่งขึ้น 

    โดยการแข่งขัน ฟุตบอล  9  คน  ปิ่นทอง  คัพ  ครั้งที่  12    มีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งสิ้น 32  ทีม และจะทำการแข่งขันตั้งแต่วันนี้   ไปจนถึงวันที่  3  มีนาคม  2560   หลังจากนั้นได้มีการแข่งขัน ฟุตบอล คู่พิเศษ เปิดสนาม ระหว่าง  ทีมวีไอพี ปิ่นทอง  ในชุดสีฟ้า  พบกับ  ทีมตำรวจหนองขาม  ในชุดสีดำ    โดยเป็นการแข่งขัน ฟุตบอล ที่นำเอา ผู้บริหาร  ในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง   มาเตะฟุตบอลนัดกระชับมิตร  กับ สถานีตำรวจหนองขาม   โดยผลการแข่งขัน ปรากฏว่า  ทีมตำรวจหนองขาม  เฉือน เอาชนะ  ทีมวีไอพี  ปิ่นทอง ไปได้ด้วยสกอร์  3  ประตูต่อ  2  จากนั้นเป็นการแข่งขัน ฟุตบอล9  คน  ปิ่นทอง  คัพ  ครั้งที่  12    ระหว่าง ทีมนิชิกูระ   ในชุดสีส้ม   พบกับ  ทีมซีเนียร์    ในชุดสีแดง      เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   ได้ไม่นาน เป็นทางด้าน  ทีมซีเนียร์  ที่ยิงประตู  นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ อนุวัฒน์  พิมพระ       หลังจากนั้น   รูปเกมก็ยังคงเป็นทางด้าน  ทีมซีเนียร์  ที่ยังคงทำได้อย่างดี     มามายิงประตุ  ที่ 2  ได้ จากการยิงของ  อนุวัฒน์  พิมพระ      คนเดิม  ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทีมซีเนียร์ นำทีมนิชิกูระ ไปก่อนที่สกอร์ 2  ประตูต่อ 0   จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง  ทางด้าน  ทีมนิชิกูระ   สามารถทำเกมได้ดีขึ้น   และในครึ่งหลัง  ทีมนิชิกูระ  สามารถยิงประตูตีไข่แตกไล่มาเป็น 1  ประตูต่อ 2    โดยได้ประตู  จากการยิง แต่หลังจากนั้น  ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสมารถทำประตู กันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมซีเนียร์   เฉือนเอาชนะ  ทีมนิชิกูระ  ไปได้ด้วยสกอร์ 2  ประตูต่อ  1    ส่งผลให้  ทีมซีเนียร์ ประเดิมเก็บ 3  คะแนนแรก ได้สำเร็จ

คู่ต่อมาเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเอ็นทีพีที  ในชุดสีแดง   พบกับ  ทีมซากูมะ    ในชุดสีน้ำเงิน เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที  โดยในครึ่งแรก เป็นทางด้าน ทีมเอ็นทีพีที    ที่ยิงประตู  นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  1  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู     จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง  ทางด้าน  ทีมซากูมะ   พยายามแก้เกม  และกลับมาลงเล่นและ ทำเกมรุกเพื่อหวังที่จะยิงประตู  ตีเสมอได้    แต่กลับต้องมาโดน  ทีมเอ็นทีพีที   ยิงประตูเพิ่มอีก 1  ประตู  หลังจากนั้นทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน    ทีมเอ็นทีพีที   เอาชนะ   ทีมซากูมะ   ไปได้ 2  ประตูต่อ 0   ทำให้ทีมเอ็นทีพีที  ประเดิมเก็บ 3  คะแนนไปได้ในนัดแรก
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563