ทีมเหมือนฝัน จูเนียร์ เอาชนะ ทีมคิวอาร์เอฟซี ไปได้ 4 ประตูต่อ 3 ในการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน เทพพิทักษ์ ลีกคัพ ครั้งที่ 7ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเทพพิทักษ์    อำเภอศรีราชา   จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล  7 คนเทพพิทักษ์   ลีกคัพ  ครั้งที่ โดยคู่แรกเป็นการพบันระหว่าง  ทีมเหมือนฝัน จูเนียร์   ในชุดสีดำ  พบกับ  ทีมคิวอาร์เอฟซี   ในชุดสีน้ำเงิน   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก เป็นทางด้าน ทีมเหมือนฝัน จูเนียร์   ที่ยิงประตู นำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0 โดยได้จากการยิงของ สมเกียรติ  พรมคุณ แต่ไม่นาน  ทีมคิวอาร์เอฟซี  ก็ตามตีเสมอ  เป็น  1 ประตูต่อ 1 ได้สำเร็จ   โดยได้ประตูจากการยิงของ เอกวัฒน์  หาญสงคราม  หลังจากนั้นในครึ่งแรก ไม่มีทีมใดสามารถยิงประตูกันได้ หมดครึ่งแรก  จึงเสมอกันไปก่อนที่สกอร์1 ประตูต่อ จากนั้นในครึ่งหลัง  รูปเกมของทั้งสองทีม สามารถเล่นกันได้อย่างสนุกและสูสี  โดยในครึ่งแรก   ทีมเหมือนฝัน จูเนียร์   มายิงประตูเพิ่มได้อีก 3 ประตู  จากการยิงของ สมเกียรติ  พรมคุณ / เหมรินทร์  งามแสง / และ ตะวัน  อินขาว   คนละ 1 ประตู  ส่วนทางด้าน  ทีมคิวอาร์เอฟซี ยิงประตูได้อีก 2 ประตู  จากการยิงของ เอกวัฒน์  หาญสงคราม  และ จิรายุ  เจริญสุข  คนละ 1 ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมเหมือนฝัน จูเนียร์  เอาชนะ  ทีมคิวอาร์เอฟซี  ไปได้ 4 ประตูต่อ  ส่งผลให้ทีมเหมือนฝัน จูเนียร์ เก็บเพิ่มอีก 3 คะแนน
      คู่ที่ 2 เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมแกนด์ฟาสเตอร์  ในชุดสีแดง  พบกับ  ทีมมาไกล  เอฟซี   ในชุดสีน้ำเงินขาว   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก รูปเกมเป็นทางด้าน  ทีมแกนด์ฟาสเตอร์ ที่ทำได้ดีกว่า  และทำเกมรุก และยิงประตู  นำ ทีมมาไกล  เอฟซี  ไปได้ก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์ 4 ประตูต่อ โดยทีมแกนด์ฟาสเตอร์  ได้ประตู  จากการยิงของ อนุชิต มูลกองสี  เอกสิทธิ์  โยธา ชัยวัฒน์  แดงชาติ  / ปริญญา  สุขสำฤทธิ์ คนละ 1 ประตู   ส่วนทางด้าน  ทีมมาไกล  เอฟซี  ได้ 1 ประตู   จากการยิงของ มงคล  หาญวีระ จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง   ทางด้าน  ทีมแกนด์ฟาสเตอร์  ก็ยังคงทำได้อย่างดี  และในครึ่งหลัง  ทีมแกนก์ฟาสเตอร์ ก็มายิงประตูเพิ่มอีก 5 ประตู   จากการยิงของ ภูริพงษ์  จูมทอง เอกสิทธิ์  โยธา / ชัยวัฒน์  แดงชาติ  คนละ 1 ประตู  และ ปริญญา  สุขสำฤทธิ์  อีก 2 ประตู   ส่วนทางด้าน  ทีมมาไกล  เอฟซี   ในครึ่งหลัง  สามารถยิงประตู  ได้เพิ่มอีก 2 ประตู   จากการยิงของ  ไกรวิทย์  นามนวด  และ มงคล  หาญวีระ  คนละ 1 ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมแกนด์ฟาสเตอร์  ถล่มเอาชนะ  ทีมมาไกล  เอฟซี ไปได้แบบสบาย 9 ประตูต่อ 3
    คู่ที่ 3 เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมสายย่อ  ในชุดสีดำ  พบกับ  ทีมสเต็ปสาม เอฟซี    ในชุดสีแดง  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   ทีมสเต็ปสาม เอฟซี ยิงประตูนำก่อน 1 ประตูต่อ จาการยิงของ กฤษดา  หาสุข แต่ไม่นาน  ทีมสายย่อ ก็มายิงประตู ตีเสมอเป็น 1 ประตูต่อ 1 จากการยิงของ เรวัติ  ประจงค์ แต่ในช่วงท้ายครึ่งแรก ทีมสเต็ปสาม เอฟซี  ก็มายิงประตู  นำเป็น 2 ประตูต่อ 1  อีกครั้งจากการยิงของ นิคม  เพิ่มผล และหมดครึ่งแรก ไปด้วยสกอร์นี้  จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  ทีมสายย่อ แก้เกมและกลับมาลงเล่นได้อย่างดี  และในครึ่งหลัง  ทีมสายย่อ   ยิงสามประตู   รวด จากการยิงของ สุวรรณ  เห็มทอง 1 ประตู  และ ปกรณ์ สมปาน อีก 2 ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมสายย่อ พลิกลับมาเอาชนะ  ทีมสเต็ปสาม เอฟซี  ไปได้ 4 ประตูต่อ 2สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563