ทีมเอสยูเอส บีเคเค เอาชนะ ทีมซินเซอิ โมลดิ้ง ไปได้ 4 ประตูต่อ1 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12ส่วน ทีมปัญจะวัฒนา ไล่ตามตีเสมอ เซเรบอส 1 ประตูต่อ 1
ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก นัดที่ 2  โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเอสยูเอส บีเคเค   ในชุดสีเหลือง  พบกับ ทีมซินเซอิ โมลดิ้ง   ในชุดสีน้ำเงิน   คู่นี้ทั้งสองทีมแพ้มาในนัดแรก   ทำให้ในนัดนี้  ทั้งสองทีมจะต้องไม่แพ้อย่างเด็ดขาด เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเริ่มต้นเกมได้อย่างสนุก และในครึ่งแรก  เป็นทางด้าน  ทีมเอสยูเอส บีเคเค   ที่ได้ประตู  นำไปก่อน  1 ประตูต่อ 0 โดยได้ประตู  จากการยิงของ วรวัฒน์  พรชัยเดช หลังจากนั้นในครึ่งแรก ไม่มีสกอร์เพิ่ม จบครึ่งแรก ทีมเอสยูเอส บีเคเค  นำ ทีมซินเซอิ โมลดิ้ง ไปก่อน  1 ประตูต่อ จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  ได้ไม่นาน  ทีมซินเซอิ  โมลดิ้ง  ก็สามารถตามตีเสมอเป็น  1 ประตูต่อ   1 ได้สำเร็จ   จากการยิงของ มนัส  งาเนียม  หลังจากโดนตีเสมอ  ทีมเอสยู บีเคเค ก็แก้เกมปรับเกมรุกอย่างเต็มที่  และก็เป็นผลเมื่อ ทีมเอสยูเอส บีเคเค มายิง ประตู  รวด   จากการยิงของ ปกรณ์กมล  ตาปิวเครือ 1 ประตู  และ  อานนท์ พลโคตร  2 ประตู  หลังจากนั้นไม่มีการยิงประตูกันเพิ่ม จบเกมการแข่งขัน ทีมเอสยูเอส บีเคเค  เอาชนะ  ทีมซินเซอิ โมลดิ้ง ไปได้  4 ประตูต่อ  1  ส่งผลให้ ทีมเอสยูเอส บีเคเค  เก็บได้ สามคะแนน   ส่วนทางด้าน  ทีมซินเซอิ โมลดิ้ง แพ้สองนัดรวด  โอกาสตกรอบแรกสูงทันที
คู่ที่ สอง  เป็นการพบกันระหว่าง ทีมปัญจะวัฒนา   ในชุดสีน้ำเงิน  พบกับ  ทีมเซเรบอส  ในชุดสีเหลือง โดยในนัดแรก ทั้งสองทีมเก็บสามคะแนน มาทั้งสองทีม  ทำให้ในนัดนี้ ทีมใดชนะ  จะผ่านเข้ารอบ ที่สองทันที  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเล่นกันไก้อย่างสนุก  และสูสี   แต่ในครึ่งแรก เป็นทางด้าน ทีมเซเรบอส   ที่จบสกอร์ได้ดีกว่า  และมายิงประตูนำไปก่อนในครึ่งแรก  ที่สกอร์1 ประตูต่อ  0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  เกษม  จำรัสภูมิ  จบครึ่งแรก  ทีมเซเรบอส  นำ ทีมปัญจะวัฒนา  ไปก่อน  1 ประตูต่อ จากนนั้นในครึ่งหลัง   รูปเกมเป็นทางด้าน   ทีมปัญจะวัฒนา   ที่เปิดเกมรุกตั้งแต่ต้นเกม  เพื่อหวังจะตีเสมอให้ได้  แต่ทางด้าน  ทีมเซเรบอสก็ช่วยกันป้องกันไว้ได้หมด  เกมทำท่าจะจบลงด้วยสกอร์นี้ แต่ในช่วงก่อนหมดเวลาไม่นาน  ทีมปัญจะวัฒนา  ก็มาได้ประตู ตีเสมอ 1 ประตูต่อ 1 ได้สำเร็จ   จากการยิงของ  ดนัย  พูนเกษม ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมเซเรบอส  เสมอกับ  ทีมปัญจะวัฒนา ไปได้   1 ประตูต่อ  1 แบ่งกันไป ทีมละ 1 คะแนนสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563