ทีมเออิโคอุ เอาชนะ ทีมแอลเอส ทีกรุ๊ป ไปได้ 4 ประตูต่อ 1 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 ส่วนทีมแทคโนแฟบ เฉือน ไอเอซี ไป 1 ประตูต่อ 0


          ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก  โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเออิโคอุ   ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมแอลเอส ทีกรุ๊ป   ในชุดสีดำแดง   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมเข้าใส่กันทันที  และเป็นการด้าน  ทีมแอลเอส  ทีกรุ๊ป ที่ยิงประตู นำไปก่อน 1 ประตูต่อ  โดยได้ประตู จากการยิงลูกโทษที่จุดโทษ  ของ อดิสร  อุไกรษา แต่โดนนำได้ไม่นาน  ทีมเออิโคอุ  ก็สามารถตามตีเสมอเป็น 1 ประตูต่อ 1 ได้สำเร็จ  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  นภา  พิมกินรี หลังจากนั้นในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมไม่มีทีมไหน ทำประตูกันได้ ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทีมเออิโคอุ  เสมอกับ  ทีมแอลเอส ทีกรุ๊ป  ไปก่อนที่สกอร์1 ประตูต่อ จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง  เริ่มเพียงไม่นาน  ทีมเออิโคอุ พลิกกลับมานำ  2 ประตูต่อ โดยได้ประตู  จากการยิงของ ต้น  สมหมาย   พอนำรูปเกม  ของ ทีมเออิโคอุ  ก็เล่นได้สบายมากขึ้น   และทีมเออิโคอุ   มายิงประตูเพิ่มได้อีก 2 ประตู   จากการยิงของ ต้น  สมหมาย   และ  นิคม  ครือแจงมล   คนละ 1 ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขันทีมเออิโคอุ  เอาชนะ  ทีมแอลเอส ทีกรุ๊ป  ไปได้   ประตูต่อ  ส่งผลให้ ทีมเออิโคอุ ประเดิมนัดแรก ด้วยการเก็บสามคะแนน
คู่ที่ เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเทคโนแฟบ   ในชุดสีฟ้า   พบกับ  ทีมไอเอซี   ในชุดสีขาว  เริ่มเกมการแข่งขัน   ในครึ่งแรก รุปเกมเป็นทางด้าน  ทีมเทคโนแฟบ  ที่สามารถทำได้ดีกว่า  และเปิดเกมรุกเข้าใส่ ทีมไอเอซี  อย่างหนัก   ส่วนทางด้าน  ทีมไอเอซี  ก็เน้นการตั้งรับ  และสวนกลับเข้าใส่   โดยในครึ่งแรก ทางด้าน  ทีมเทคโนแฟบ  มีจังหวะยิงประตูขึ้นนำหลายจังหวะ  แต่ ยังไม่สามารถจบสกอร์ได้  ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก ทีมเทคโนแฟบ  เสมอกับ  ทีมไอเอซี  ไปก่อน  0 ประตูต่อ  0จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  เปิกฉาก มาได้เพียง  5 นาที   ทีมเทคโนแฟบ  ก็ยิงประตูขึ้นนำ  1 ประตูต่อ 0 ได้สำเร็จ   โดยได้ประตู จากการยิงของ สุชาติ  ปิดโต  หลังจากโดนนำ  ทีมไอเอซี  ก้เปิดเกมรุกมากขึ้น   เพื่อหวังที่จะยิงประตูตีเสมอให้ได้  แต่ ทีมไอเอซี  ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมเทคโนแฟบ  เฉือนเอาชนะ ทีมไอเอซี  ไปได้ 1 ประตูต่อ 0  
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563