ทีมทีไอพี เมนทอล เอาชนะ ทีมนิปปอน เซกิ ไปได้ 3ประตูต่อ1ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12ส่วนทีมซูมิโซ่ เมนทอล ก็เอาชนะ ทีมดองกุก3ประตูต่อ 1 เช่นกันที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก นัดที่ 2  โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีไอพี   เมนทอล  ในชุดสีชมพู   พบกับ ทีมนิปปอน เซกิ   ในชุดสีดำ  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองเริ่มเกมกันได้อย่างสนุก  โดยเป็นทางด้าน  ทีมทีไอพี เมนทอล   ที่ยิงประตูนำไปก่อน 1 ประตูต่อ  0 โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ชัยยุทธ  ยะแสง หลังจากโดนนำ ทีมนิปปอน เซกิ  ก็โหมเกมบุกมากขึ้น  เพื่อหวัที่จะยิงประตูให้ได้  แต่ในครึ่งแรก ยังไม่มีการยิงประตู เพิ่มจบครึ่งแรก  ทีมทีไอพี เมนทอล  นำ ทีมนิปปอน เซกิ  ไปก่อนที่สกอร์1 ประตูต่อ 0จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นได้อย่างสนุก   และไม่นาน  ทางด้าน ทีมทีไอพี  เมนทอล ก็หนีห่างไปเป็น  2 ประตูต่อ โดยได้ประตู จากการยิงของ ฉัตรเทพ   มากดี  หลังจากโดนนำ ห่าง  ทีมนิปปอน เซกิ   ก็เน้นเกมรุกมากยิ่งขึ้น   และสามารถตีไข่แตก  ไล่มาเป็น 1 ประตูต่อ 2 ได้สำเร็จ  โดยได้ประตู จากการยิงของ อำพล  สวัสดี  เกมทำท่าว่าจะจบลงด้วยสกอร์นี้ แต่แล้วในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ  ทีมทีไอพี เมนทอล  มายิงประตูเพิ่มได้อีก 1 ประตู   จากการยิงของ  มหศักดิ์  อินทร์สิงห์  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมทีไอพี  เมนทอล  เอาชนะ ทีมนิปปอน เซกิ  ไปได้ 3 ประตูต่อ 1
คู่ที่ 2 เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมซูมิโซ่ เมนทอล  ชุดสีแดง  พบกับ  ทีมดองกุก   ในชุดสีเขียว  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   รุปเกมของทั้งสองทีมพลัดกันรุกและรับได้อย่างสนุก โดยเป็นทางด้าน ทีมซูมิโซ่  เมนทอล   ที่ยิงประตู  นำไปก่อน 1 ประตูต่อ  0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ มานพ  มะลิซ้อน  แต่หลังจาก โดนนำ ทีมดองกุก  ก้ทำเกมรุกเข้าใส่ ทีมซูมิโซ่  เมนทอล ทันที  และสามารถตามตีเสมอ เป็น 1 ประตูต่อ 1 ได้สำเร็จ  โดยได้ประตู  จากการยิงของ วสินธ์  พุดซา  หลังจากนั้น ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดทำประตูกันได้  จบครึ่งแรก ทีมซูมิโซ่ เมนทอล  เสมอกับ  ทีมดองกุก  ไปก่อนที่สกอร์1 ประตูต่อ  จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  เป็นทางด้าน  ทีมซูมิโว่ เมนทอล  ที่กลับมาลงเล่นได้ดีกว่า   และยิงประตู  นำเป็น  2 ประตูต่อ 1 จากการยิงของ  มานพ   มะลิซ้อน  คนเดิม   หลังจากนั้น   รูปเกมก็เริ่มสนุกมากขึ้น เนื่องจาก ทีมดองกุก ต้องการประตู ตีเสมอ  แต่ต้องมาโดน  ทีมซูมิโซ่  เมนทอล  ยิงประตูอีก 1 ประตู   จากการยิงของ สุทธิพงษ์น้อมโฮม   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมซูมิโซ่  เมนทอล  เอาชนะ  ทีมดองกุก  ไปได้ 3 ประตูต่อ  1 ส่งผลให้ ทีมดองกุก  ตกรอบแรกทันที  เนื่องจากแพ้เป็นนัดที่สอติดต่อกัน  ส่วนทางด้าน ทีมซูมิโซ่ เมนทอล  ยังต้องลุ้นอีกนักนัดสุดท้ายต่อไป 


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563