ทีมไทยนิปอนรับเบอร์ ถล่มเอาชนะ ทีมวายเอส พรีซิซั่น ไปได้ 3 ประตูต่อ 0 ในการแข่งขันฟุตบอล 9 คน ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 ส่วนไทยอิเคดะ ทำได้แค่เสมอ กับ คลีนเท็กซ์
ที่สนามฟุตบอลนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี  ได้มีการจัดการแข่งขัน  ฟุตบอล  9  คน  ปิ่นทอง  คัพ  ครั้งที่  12    รอบแรก  โดยเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมไทยนิปอนรับเบอร์ ในชุดสีชมพู    พบกับ  ทีมวายเอส พรีซิซั่น    ในชุดสีแดง   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรกเป็นทางด้าน  ทีมไทยนิปอนรับเบอร์  ที่เปิดเกมรุกเข้าใส่  ทีมวายเอส พรีซิซั่น   อย่างหนัก  แต่ในครึ่งหลัง   กองหลัง ของ ทีมวายเอส พรีซิซั่น  สามารถช่วยกันป้องกัน ไว้ได้หมด   ทำให้ในครึ่งแรก   ทั้งสองทีมยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้ หมดครึ่งแรก ทีมไทยนิปอนรับเบอร์  เสมอกับ  ทีมวายเอส พรีซิซั่น  ไปก่อน 0  ประตูต่อ 0   จากนั้นในครึ่งหลัง  ทีมไทยนิปอนรับเบอร์  ยังคงเปิดเกมรุกอย่างต่อเนื่อง  และมาได้ประตู ขึ้นนำก่อน 1  ประตูต่อ 0  จากการโหม่งของ   วิศรุต ไชยเดช   หลังจากนำ  ทีมไทยนิปอนรับเบอร์ ก็เล่นได้ง่ายขึ้น  และมาได้ประตูนำห่าง เป็น 2  ประตูต่อ 0   จากการยิงของ  ประนต    จันทร์แก้ว   จากนั้นในช่วงท้ายเกม  ทีมไทยนิปอนรับเบอร์  มาได้ประตู ที่ 3  จากการยิงของ  อโนชา   ลองสารี      ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไทยนิปอนรับเบอร์   ถล่มเอาชนะ  ทีมวายเอส พรีซิซั่น ไปได้ 3  ประตูต่อ 0   ส่งผลให้  ทีมไทยนิปอนรับเบอร์ เก็บ 3  คะแนนได้สำเร็จ
        คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมไทยอิเคดะ  ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมคลีนเท็กซ์    ในชุดสีขาว   ก่อนเกมการแข่งขัน  เป็นทางด้าน ทีมไทยอิเคดะ  ที่เป็นต่อ  ทีมคลีนเท็กซ์  อยู่เล็กน้อย   แต่เมื่อลงสนาม  ทั้งสองทีมกับเล่นกันได้อย่างสนุก และสูสี  และมีจังหวะ ยิงประตู กันหลายจังหวะ แต่  กองหน้า ของทั้งสอง ยังไม่สามารถจบสกอร์ได้  ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก   ทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อนที่สกอร์  0 ประตูต่อ 0     จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง    ทั้งสองกลับมามา และมีกราแก้เกมกันทั้งสองทีม   โดยในครึ่งหลัง ถึงแม้ว่ารูปเกม จะเป็นทางด้าน  ทีมไทยอิเคดะ  ที่ทำได้ดีกว่า  แต่ในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมก็ยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้    ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไทยอิเคดะ   เสมอกับ  ทีมคลีนเท็กซ์ ไป 0 ประตูต่อ 0   แบ่งกันไป ทีมละ 1  คะแนน

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563