ทีมไทยฟูจิ พลาสติก เอาชนะ ทีมไดอิจิ ไปได้ 2ประตูต่อ1ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 ส่วนทางด้าน ทีมมิเอะเซกิ เฉือน ปิ่นทอง ไป 1-0ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก  โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมไทยฟูจิ พลาสติก   ในชุดฟ้า  พบกับ  ทีมไดอิจิ ในชุดสีขาว เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   ทั้งสองทีม เล่นกันได้อย่างสนุก โดยเป็นทางด้าน  ทีมไดอิจิ ที่ยิงประตู นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์ 1 ประตูต่อ  โดยได้ประตู   จกการยิงของ  ณัฐวุฒิ   เขจร  หลังจากโดนนำ ทีมไทยฟูจิ พลาติก  ก็เปิดเกมรุกมากขึ้น   และก่อนหมดครึ่งแรก  ก็สามารถตีเสมอเป็น  1 ประตูต่อ 1 โดยได้ประตู จากการยิงอง  ธนพล  พลหมอ   ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมไทยฟูจิ พลาสติก เสมอกับ  ทีมไดอิจิ  ไปก่อนที่สกอร์1 ประตูต่อ  1   จากนั้นในครึ่งหลัง   รูปเกมของทั้งสองทีมก็ยังคงทำไดอย่างสนุก  เกมทำท่าว่าจะจบลงด้วยสกอร์นี้  แต่ในช่วงท้ายเกม ทีมไทยฟูจิ พลาสติก  มาได้ประตู ขึ้นนำเป็น 2 ประตูต่อ 1 โดยได้ประตู จากการยิงของ   วัชรินทร์  แจ้งกูล     หลังจากนั้น ทีมไดอิจิ  ก็เปิดแลกทันที  เพื่อหวังที่จะยิงปะตูตีเสมอให้ได้ แต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมไทยฟูจิ พลาสสติก  เอาชนะ  ทีมไดอิจิ  ไปได้  2 ประตูต่อ  1
 คู่ที่ 2 เป็นการพบกันระหว่าง ทีมมิเอะเซกิ   ในชุดสีดำ   พบกับ  ทีมปิ่นทอง   ในชุดสีน้ำเงิน  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสอง  สามารถเล่นกันได้อย่างสนุก   โดยในครึ่งแรก เป็นทางด้าน ทีมมิเอะเซกิ   ที่ยิงประตูนำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์1 ประตูต่อ  โดยได้ประตู  จากกายิงของ  วิพรรต  ศรีทุม  หลังจากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกับมาลงเล่นในครึ่งหลัง  ทีมปิ่นทอง มีการแก้เกมกลับมาลงเล่น  โดยเน้นเกมบุกมากขึ้น  เพื่อหวังที่จะยิงประตูตีเสมอให้ได้   แต่ในครึ่งหลัง  ทีมมิเอะเซกิ   สามารถช่วยกันตั้งรับ  และสกัดบอลได้   ทำให้ในครึ่งหลัง  ทีมปิ่นทอง  ไม่สามารถเจาะเข้าไปทำประตูได้   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมมิเอะเซกิ  เฉือนเอาชนะ  ทีมปิ่นทอง ไปได้ 1 ประตูต่อ ส่งผลให้ ทีมมิเอะเซกิ  เก็บ 3 คะแนนแรกได้สำเร็จ

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563