สินาท วิลัยพัฒน์ เหมา 2 ประตู พาทีมนิปปอน เซกิ เอาชนะ ทีมดองกุก ไปได้ 3 ประตูต่อ 1 ในการแข่งขันฟุตบอล 9 คน ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12
 ที่สนามฟุตบอลนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี  ได้มีการจัดการแข่งขัน  ฟุตบอล  9  คน  ปิ่นทอง  คัพ  ครั้งที่  12    รอบแรก  โดยเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมนิปปอน เซกิ    ในชุดสีดำ    พบกับ  ทีมดองกุก   ในชุดสีแดง   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีม เปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที   โดยเป็นทางด้าน  ทีมนิปปอน เซกิ  ที่ยิงประตู  นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู จากการยิงของ  วสันต์ พุดซา   หลังจากโดนนำ  ทีมดองกุก  ก็เปิดเกมรุกมากขึ้น  และในช่วงท้ายเกมครึ่งแรก  ทีมดองกุก   มาได้ประตู  ตีเสมอเป็น 1  ประตูต่อ 1  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  อาคม  เหินไชย    ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทีมนิปปอน เซกิ เสมอกับ  ทีมดองกุก  ไปก่อนที่สกอร์  1  ประตูต่อ 1     จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาเล่นในครึ่งหลัง    รูปเกมของทั้งสองทีมก็ยังคงเล่นได้อย่างสนุก   และเป็นทางด้าน  ทีมนิปปอน เซกิ  ที่ได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งเป็น 2  ประตูต่อ 1   โดยได้ประตู  จากการยิงของ   สินาท  วิลัยพัฒน์    พอโดนนำ  ทีมดองกุก  ก็เปิดเกมรุกเพื่อหวังที่จะยิงประตู  ตีเสมอให้ได้   แต่ก็ไม่สามารถผ่านกองหลัง ของ ทีมนิปปอน เซกิ ได้ และในช่วงก่อนหมดเวลาไม่นาน   ทีมนิปปอน เซกิ  ก็มายิงประตูที่ 3  ได้อีก   โดยได้ประตู  จากการยิงของ   สินาท วิลัยพัฒน์    ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมนิปปอน เซกิ   เอาชนะ  ทีมดองกุก ไปได้ 3  ประตูต่อ 1  ส่งผลให้  ทีมนิปปอน เซกิ  เก็บ 3  คะแนนแรกได้สำเร็จ ส่วนผลอีกคู่  ทีมทีไอพีเมทัล อินดัสทรี  เสมอกับ  ทีมซุมิโซ เมทัล  ไปได้ 2 ประตูต่อ 2 สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563