ทีมมินามิดะ เอาชนะ ทีมริก้า เจทีดับบลิว ทรีทเม้น ไปได้ 2 ประตูต่อ 0 ในการแข่งขันฟุตบอล 9 คน ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12

ที่สนามฟุตบอลนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี  ได้มีการจัดการแข่งขัน  ฟุตบอล  9  คน  ปิ่นทอง  คัพ  ครั้งที่  12    รอบแรก  โดยเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมมินามิดะ   ในชุดสีดำ  พบกับ  ทีมริก้า เจทีดับบลิว ทรีทเม้น  ในชุดสีฟ้า เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   รูปเกมในช่วงแรก ทั้งสองทีม เล่นกันได้อย่างสนุก แต่ในครึ่งแรก เป็นทางด้าน  ทีมมินามิดะ ที่จบสกอร์ได้ดีกว่า  และยิงประตู นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  1  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ภาคิน  แซ่ตั้ง    ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมมินามิดะ   นำทีม  ทีมริก้า เจทีดับบลิว ทรีทเม้น ไปก่อน 1  ประตูต่อ 0  จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง   รูปเกมของทั้งสองทีมก็ยังคงเล่นกันได้อย่างสนุก และในครึ่งหลัง   ทางด้าน  ทีมมินามิดะ  มายิงประตูเพิ่มได้อีก 1 ประตู   จากการยิงของ  ภาคิน  แซ่ตั้ง    คนเดิม    หลังจากโดนนำ  ทีมริก้า เจทีดับบลิว ทรีทเม้น  ก็พยายาม จะยิงประตู ให้ได้ แต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมมินามิดะ   เอาชนะ  ทีมริก้า เจทีดับบลิว ทรีทเม้น ไปได้ 2  ประตูต่อ 0
คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมวาตานาเบ้  ในชุดสีดำ   พบกับ  ทีมทาพาโก้  ในชุดสีน้ำเงิน    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ได้ไม่นาน   ทีมวาตานาเบ้  ได้ประตู  ขึ้นนำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ  กรณภัทร      หลังจากโดนนำ  ทีมทาพาโก้  ก็โหมบุกอย่างหนัก  และในช่วงก่อนจบครึ่งแรก ไม่นาน  จรัญ  กิจดมกซ์    ก็ยิงประตู  ให้ทีมทาพาโก้  ตีเสมอเป็น 1  ประตูต่อ 1  ได้สำเร็จ   ทำเมื่อจบครึ่งแรก  ทีมวาตานาเบ้ เสมอกับ  ทีมทาพาโก้ ไปก่อนที่สกอร์  1  ประตูต่อ  1    จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง  รูปเกมเป็นทางด้าน  ทีมทาพาโก้  ที่  สามารถแก้เกมและกลับลงมาทำได้ดีกกว่า    และในครึ่งหลัง  ทีมทาพาโก้  มายิงประตูได้ 1  ประตู   จากการยิงของ  จรัญ  กิจดมกซ์       หลังจากนั้นในช่วงเวลาที่เหลือ  ทั้งสองทีม ไม่มี ทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมทาพาโก้  พลิกกับมาเอาชนะ  ทีมวาตานาเบ้ ไปได้  2  ประตูต่อ 1 สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563