ทีมยูนิค เทคโนโลยี เอาชนะ ทีมตงหมิง ไปได้ 2 ประตูต่อ 0 ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ ส่วน ทางด้าน ทีมไทยเดลิก้า เฉือนเอาชนะ ทีมสยามโกล ไปได้ 1-0
ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก  โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมยูนิค  เทคโนโลยี   ในชุดสีขาว พบกับ  ทีมตงหมิง   ในชุดสีดำ   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที  แต่ในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมยังมีจังหวะเข้าทำประตูกันไม่มากเท่าไหร่  ทำให้ในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมยูนิค เทคโนโลยี  เสมอกับ        ทีมตงหมิง ไปก่อน  0 ประตูต่อ 0   จากนั้นในครึ่งหลัง    คงมาเล่นได้เพียง 1 นที ทีมยูนิค  เทคโนโลยี  ก็มาตามตีเสมอเป็น  1  ประตูต่อ 0  ได้สำเร็จ   โดยได้ประตู   จากการยิงของ  สิทธิชัย  สุมังคะ    หลังจากนั้น  ทางด้าน  ทีมยูนิค  เทคโนโลยี  ก็ครองบอลไวได้หมด  และมายิงเพิ่มได้อีก 1  ประตู  จากการยิงของ   สมควร  แสงทอง     ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมยูนิค เทคโนโลยี เอาชนะ  ทีมตงหมิง  ไปได้   2 ประตูต่อ 0   ส่งผลทีมยูนิค  เทคโนโลยี เก็บ  3  คะแนน ไปได้สำเร็จ
คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมไทยเดลิก้า   ในชุดสีส้ม   พบกับ  ทีมสยามโกล  เอสพีบี   ในชุดสีแดง  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมสามารถเล่นกันได้อย่างสนุก และสูสี  โดยในครึ่งแรก ทั้งสองทีม  มีจังหวะที่จะทำประตูกันทั้งสองทีม  แต่ในครึ่งแรก  กองหน้า  ของทั้งสองทีมยังไม่สามารถจบสกอร์ได้   ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทีมไทยเดริก้า เสมอกับ  ทีมสยามโกล  เอสพีบี  ไปก่อนที่สกอร์ 0  ประตูต่อ 0     จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง    ทั้งสองทีมก็ยังคงเปิดเกมรุกเข้าใส่กันมากขึ้น    และ  เป็นทางด้าน  ทีมไทยเดลิก้า ที่ได้ประตู ขึ้นนำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ  นภดล  บุดดาเลิศ    หลังจากโดนนำ  ทีมสยามโกล เอสพีบี  ก็พยายาม ทำเกมรุกเพื่อที่จะตีเสมอให้ได้  แต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ    ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน   ทีมไทยเดลิก้า เฉือนเอา ชนะ  ทีมสยามโกล  เอสพีบี ไปได้  1 ประตูต่อ 0    


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563