ทีมริก้า เจทีดับบิว เอาชนะ ทีมวาตานาเบ้ ไปได้ 1ประตูต่อ0ในการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12ส่วนทีมทาพาโก้ ก็เอาชนะ ทีมมินามิดะ 1 ประตูต่อ 0 เช่นกันที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก นัดที่ 2  โดยคู่แรก  เป็นการพบกันระหว่าง  ริก้า เจทีดับบิว   ในชุดสีฟ้า  พบกับ ทีมวาตานาเบ้  ในชุดสีดำ   เริ่มแกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที แต่ในครึ่งแรก ทั้งสองทีมยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก   ทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อน  ที่สกอร์ 0 ประตูต่อ 0จากนั้นในครึ่งหลัง   ทั้งสองทีมก็ยังเน้นทำแกมรุก เพื่อหวังที่จะยิงประตู ตีเสมอให้ได้  แต่ในครึ่งหลัง  เป็นทางด้าน  ทีมริก้า  เจทีดับบิว   ที่จบสกอร์ได้ดีกว่า  และมาได้ประตู  นำไปก่อน 1 ประตูต่อ จากการยิงของ ภูธร  คานโพนงาม   หลังจากโดนนำ  ทีมวาตานาเบ้  ก็เปิดเกมรุกอย่างหนัก  เพื่อหวังจะยิงประตูตีเสมอให้ได้      แต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมริก้า เจทีดับบิว  เอาชนะ   ทีมวาตานาเบ้  ไปได้   ประตูต่อ 0

คู่ที่ 2 เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมทาพาโก้   ในชุดสีส้ม  พบกับ  ทีมมินามิดะ  ในชุดสีดำ   เริ่มเกมการแข่งขัน ในครึ่งแรก รูปกมเป็นทางด้าน   ทีมทาพาโก้  ที่สามารถครองกมและ ทำเกมรุกได้ดีกว่า  ทีมมินามิดะ แต่ในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมก็ยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  จบครึ่งแรก  ทีมทาพาโก้  เสมอกับ  ทีมมินามิดะ  ไปก่อนที่สกอร์ 0 ประตูต่อ 0จากนั้นเมื่อกลับมาล่นในครึ่งหลัง ทั้งสองทีมลงมาเล่นกันได้อย่างสนุก และสูสี  และมีจังหวะเข้าทำประตู กันหลายจังหวะ  แต่สุดท้าย  เป็นทางด้าน  ทีมทาพาโก้   ที่สามารถจบสกอร์ ได้ดีกว่า และยิงประตูนำไปก่อน  1 ประตูต่อ  0  โดยได้ประตู   จากการยิงของ ชัยวัฒน์  เย็นชื่น  หลังจากนั้นในช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมทาพาโก้  เฉือนอาชนะ  ทีมมินามิดะ  ไปได้ 1 ประตูต่อ 0 ส่งผลให้ ทีมทาพาโก้  เก็บเพิ่มได้อีก 3 คะแนน  เป็น  6 คะแนน  ผ่านเข้าไปล่นในรอบ  16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563