แชมป์เก่า ทีมปัญจะวัฒนา เฉือนเอาชนะ ทีมเอสยูเอส บีเคเค ไปได้ 1 ประตูต่อ 0 ในการแข่งขันฟุตบอล 9 คน ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 ส่วน เซเรบอส ถล่ม ซินเซอิ โมลดิ้ง กระจุย

ที่สนามฟุตบอลนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล 9 คน ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 รอบแรก โดยคู่แรก เป็นการพบกันระหว่าง ทีมปัญจะวัฒนา แชมป์เก่า ในชุดสีน้ำเงิน พบกับ ทีมเอสยูเอส บีเคเค ในชุดสีเหลือง เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทางด้าน ทีมแชมป์เก่า เปิดเกมรุกเข้าใส่ ทีมเอสยูเอส บีเคเค อย่างหนัก เพื่อหวังที่จะยิงประตู ตีเสมอให้ได้ แต่ก็เจาะกองหลัง ทีมเอสยูเอส บีเคเค เข้าไปยิงลำบาก จนกระทั่งในช่วงก่อน หมดครึ่งแรก ไม่นาน ทีมแชมป์เก่า ปัญจะวัฒนา ก็มาได้ประตู ขึ้นนำ 1 ประตูต่อ 0 จากจังหวะที่ ประกิต สระกลาง ยิงไกลเข้าไปอย่างสวยงาม ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรกทีมปัญจะวัฒนา นำทีม ทีมเอสยูเอส บีเคเค ไปก่อนที่สกอร์ 1 ประตูต่อ 0 จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง ทั้งสองทีมพยายาม เปิดเกมรุกเพื่อหวังที่จะยิงประตู กันให้ได้ แต่ในครึ่งหลัง ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดที่สามารถทำประตูกันได้ ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมปัญจะวัฒนา เฉือนเอาชนะ ทีมเอสยูเอส บีเคเค ไปได้ 1 ประตูต่อ 0 ส่งผลผลให้ ทีมปัญจะวัฒนา ประเดิมนัดแรกด้วยการเก็บ 3 คะแนน ไปได้สำเร็จ คู่ที่ 2 เป็นการพบกันระหว่าง ทีมเซเรบอส ในชุดสีเหลือง พบกับ ทีมซินเซอิ โมลดิ้ง ในชุดสีน้ำเงิน เริ่มเกมการแข่งขัน ในครึ่งแรก เป็นทางด้าน ทีมเซเรบอส ที่ทำได้ดีกว่า และยิงประตุ นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์ 1 ประตูต่อ 0 โดยได้ประตู จากการยิงของ ประเสริฐ บุญเชิด และหมดครึ่งแรก ไปด้วยสกอร์นี้ จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง ได้ไม่นาน กลับเป็นทางด้าน ทีมซินเซอิ โมลดิ้ง ที่มาได้ประตู ตีเสมอเป็น 1 ประตูต่อ 1 โดยได้ประตู จากกรยิงของ มนัส งาเนียม หลังจากเสมอ ทางด้าน ทีมเซเรบอส ก็แก้เกม เปลี่ยนมาทำเกมรุกมากขึ้น และมายิงประตู รวดเดียวถึง 5 ประตุ โดยได้ประตู จาการยิงของ เกษม จำรัศภูมิ / วีระศักดิ์ โพธิ์แจ่ม / วุฒิธิไกร ขลุ่ยทอง คนละ 1 ประตู และ ธีระวัฒน์ ต้นพรหม อีก 2 ประตู ทำเมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมเซเรบอส เอาชนะ ทีมซินเซอิ โมลดิ้ง ไปได้อย่างสบาย 6 ประตูต่อ 1


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563