FROST Magical Ice Of Siam เปิดตัว NIGHT AT FROST


  Frost พัทยา เปิดงานแสดงไฟบนประติมากรรมทรายขาวในรูปแบบศิลปกรรมไทย แห่งแรกของอาเซียน ด้วยเทคนิคการควบคุมไฟที่ทันสมัยที่สุด โดยใช้อุปกรณ์ Fiber optic และ ไฟ LED(Light Emitting Diode)กว่าแสนดวง รวมถึง Motion Graphic เนรมิตพื้นที่ โซนเดอะหิมพานต์(The Himmapan) และ โซนฟรอสท์วิลเลจ(FROST Village) ให้กลายเป็น งานแสดงไฟบนประติมากรรมทรายขาวในรูปแบบศิลปกรรมไทยที่มีความงดงามระดับประเทศ เปิดบริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งจะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ 30 ธันวาคม 2559 

  โดย NIGHT AT FROST จะเปิดแสดงไฟในช่วงเวลา 18.30-23.00 น. และ การให้บริการทั้งหมดของ FROST-Pattaya เปิดให้บริการ 09.00-23.00 น. ของทุกวัน


   คุณกฤชพล  เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการบริหาร Frost Magical Ice Of Siam กล่าวว่า “นอกจาก FROST-Pattaya จะการมีแสดงประติมากรรมทรายขาวและประติมากรรมน้ำแข็งแกะสลักให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมทุกวันอยู่แล้วนั้น  FROST-Pattaya ยังได้มีการจัดงาน NIGHT AT FROST ซึ่งเป็นการจัดงานเพื่อเปิดตัว งานแสดงไฟบนประติมากรรมทรายขาวในรูปแบบศิลปกรรมไทย แห่งแรกของอาเซียน ในประเทศไทย ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสืบสานงานศิลปกรรมไทยที่ได้ผสมผสานกับสื่อผสมบนงานประติมากรรมทรายขาวและยังคงไว้ซึ่งความงดงามแบบไทย และ เพื่อเป็นการอนุรักษ์และส่งเสริมงานด้านศิลปวัฒนธรรมไทยอันเป็นอัตลักษณ์เฉพาะของ FROST-Pattaya โดยงานแสดงไฟนี้ จัดอยู่ในโซนเดอะหิมพานต์(The Himmapan) ภายใต้ Concept Voice of Himmapan เป็นการเล่าเรื่องถึงป่าหิมพานต์น้ำแข็ง ซึ่งเป็นป่าแห่งจิตนาการ ที่มีแสงสีฟ้าปกคลุมไปทั้งอาณาบริเวณ ผลึกน้ำแข็งถือเป็นจุดกำเนิดของงานประติมากรรมสัตว์หิมพานต์น้ำแข็งทั้งหลาย ประกอบไปด้วยแสงสีที่จะปลุกบรรดาสรรพสัตว์ในตำนานป่าหิมพานต์และพันธ์ไม้ให้ดูมีมนต์เสน่ห์วิจิตรตระการงดงามที่สุดในยามค่ำคืน ด้วยการควบคุมไฟในระบบการเชื่อมต่อสัญญาณ Wirless ซึ่งเป็นเทคนิคการควบคุมไฟในรูปแบบที่ทันสมัยที่สุด สร้างสรรค์งานแสดงไฟ NIGHT AT FROST ด้วยอุปกรณ์ Fiber optic และ ไฟLED (Light Emitting Diode)กว่าแสนดวง ที่จะส่องแสงและเปลี่ยนสีได้หลากหลายสำหรับแสดงประติมากรรมทรายขาว และประดับไฟใน FROST Village ภายใต้ Concept  FROST Colorful Village สีสันสดใสในหมู่บ้านฟรอสท์ ที่จะตอบโจทย์ผู้ที่รักความสนุกสนาน แห่งเดียวในประเทศไทยและแห่งแรกของอาเซียน”

สำหรับงาน NIGHT AT FROST นักท่องเที่ยวที่เข้าชม จะได้สัมผัสบรรยากาศด้วยกัน 3 สไตล์

1.Voice of Himmaphan ป่าหิมพานต์น้ำแข็ง ป่าแห่งจิตนาการ แสงไฟสีฟ้าที่จะปลุกบรรดาสรรพสัตว์ในตำนานป่าหิมพานต์ให้มีมนต์เสน่ห์ยิ่งขึ้นในยามค่ำคืนพร้อมที่จะสะกดทุกสายตาแก่ผู้เข้าชม                                                                                                                                   
2.FROST Colorful Village ที่ตกแต่งในรูปแบบ Modern Style Village ในบรรยากาศแสนสบาย พร้อมให้บริการอาหาร และเครื่องดื่ม มีจุดถ่ายภาพงานประติมากรรมแกะสลักทรายขาวในรูปแบบต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้เลือกชม                                                                         

 3.Romantic Dinner อาหารค่ำแสนโรแมนติกในบรรยากาศส่วนตัวที่ถูกจัดขึ้นเป็นพิเศษให้ในมื้อค่ำที่แสนอร่อย รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟฝีมือดีด้วยอาหารสูตรเฉพาะของ FROST พร้อมวัตถุดิบสะอาดสดใหม่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้ทุกท่านได้เลือกรับประทาน 

   งานจัดแสดงไฟ NIGHT AT FROST เป็นงานแสดงแบบถาวร โดยนักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวชมงานประติมากรรมแกะสลักน้ำแข็งและประติมากรรมทรายขาวได้ทั้งในเวลาเช้าและกลางวัน พร้อมชมงานแสดงไฟนี้ได้เวลากลางคืน สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจเที่ยวชม Frost Magical Ice Of Siam – Pattaya เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-23.00 น. สอบถาม โทร.063-6653995
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563