คณะผู้บริหารเทศบาลและสถานศึกษาในสังกัดเมืองศรีราชา พาทีมนักกีฬาเข้ากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำเมือง ก่อนเดินทางสู้ศึกนักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นระดับประเทศ


 นายธวัชชัย จักกะภาพ  รองนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา พร้อมคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลเมืองศรีราชา ประกอบด้วย โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา และ โรงเรียนวัดราษฏร์นิยมธรรม นำทีมนักกีฬา พร้อมสต๊าฟโค้ช กว่า 100 คนเดินทางกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำเมืองศรีราชา เริ่มจากที่ เข้ากราบไหว้ สักการะ ขอพร อนุสาวรีย์ท่านเจ้าคุณมหาอมาตย์เอก เจ้าพระยาสุรศักดิ์มานตรี  บริเวณ ด้านข้างเทศบาลเมืองศรีราชา ให้เดินทางไปแข่งขันด้วยปลอดภัย ปกปักรักษา ในนักกีฬา และสต๊าฟโค้ช เจอแต่สิ่งที่ดี และคว้าชัยชนะกลับมาเป็นที่ภาคภูมิใจ กับชาวศรีราชาให้ ได้ หลังจากนั้น ได้เดินทางไปยัง วัดศรีมหาราชา เข้าไปกราบไหว้ ขอพรจาก รองเจ้าอาวาส และสักการะ หลวงพ่อทันใจ ที่ประดิษฐานอยู่ในพระอุโบสถ ตามความเชื่อของชาวพุทธ ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย ก่อนเดินทางไปแข่งขัน ในวันพรุ่งนี้ สำหรับการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์การปกครองส่วนท้องถิ่นระดับประเทศ ในครั้งนี้นั้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 20 ธันวาคมนี้ โดยทีมนักกีฬาในสังกัดเทศบาล ได้ผ่านการคัดเลือก ในระดับภาค ที่จังหวัดสระแก้ว และได้เป็นตัวแทนร่วม 4 ชนิดกีฬาด้วยกันได้แก่ กีฬาฟุตซอลชาย กรีฑา เปตอง และแบดมินตัน ซึ่งชนิดกีฬากรีฑา เรามีความหวังสูงสุดในการคว้าเหรียญทอง
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563