ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรศรีราชาเตือนประชาชนเพิ่มความระมัดระวังในการใช้เส้นทางสู่เมืองพัทยาที่กำลังมีการซ่อมแซมผิวการจราจร


      พันตำรวจเอกภพพล  จักกะพาก ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรศรีราชา ได้กล่าวเตือนให้ประชาชนที่จะใช้เส้นทางในการเดินทางไปยังเมืองพัทยา หรือจังหวัดทางภาคตะวันออก ว่าในขณะนี้เส้นทางมอเตอร์เวย์ในช่องทางด่วนมีการปิดซ่อมผิวถนนตั้งแต่กิโลเมตรที่89 - 95 เป็นระยะทาง 6 กิโลเมตร ทำให้เสียช่องการจราจรไป 1 ช่องทาง ซึ่งหากติดขัดมากผู้สัญจรก็จะมาใช้เส้นทางคู่ขนาน โดยทางสถานีตำรวจภูธรศรีราชาก็จะส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปอำนวยความสะดวกในจุดที่เป็นไฟแดงทางแยกต่างๆ จะใช้เป็นสัญญานไฟแบบกดไม่ใช้ระบบออโต้ เพื่อปล่อยรถสัญจรได้อย่างเหมาะสม  และในส่วนเส้นสุขุมวิทตรงจุดแยกดาราสมุทรก็มีการขุดวางท่อระบายน้ำ รวมถึงบริเวณแยกท่าเรือศรีราชาฮาเบอร์ และก่อนถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชาก็มีการก่อสร้างสะพานข้ามแยก ซึ่งจะทำให้มีการจราจรที่หนาแน่นในบริเวณดังกล่าวจึงขอให้ผู้ใช้เส้นทางขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อความปลอดภัยของท่านและเพื่อนร่วมทาง
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563