การแข่งขันฟุตบอลแหลมฉบัง ยูธ คัพ ครั้งที่ 2 ปิดฉากลงอย่างสวยงาม พร้อมได้ทีมที่คว้าแชมป์ ในประเภทต่างๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ที่สนามฟุตบอลเทศบาลนครแหลมฉบัง     อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี      ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลแหลมฉบัง ยูธ คัพ  ครั้งที่ 2  โดย เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา   ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมโรงเรียนบ้านบึง   ในชุดสีน้ำเงิน  โดยเกมนี้  ทีมโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา  ต้องชนะ 3 ประตู  ขึ้นไป ถึงจะคว้าแชมป์ในระดับ ดิวิชั่น 1  ทันที   แต่ถ้าทำไม่สำเร็จ ก็จะเป็นทางด้าน  ทีมโรงเรียนเทศบาลนครแหลมฉบัง   ที่คว้าแชมป์ทันที      เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก      ทีมโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา  เปิดเกมรุกทันที    แต่ในครึ่งแรก  ทีมโรงเรียนวัดมโนรม สามารถป้องกันไว้ได้หมด   ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก ทั้งสองทีมยังเสมอกันไปก่อนที่สกอร์  0  ประตูต่อ 0   จากนั้นในครึ่งหลัง   ทีมโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา  เปิดเกมรุกตั้งแต่ ต้นเกม   และมายิงประตูได้ 2  ประตูต่อ 0    ทำให้เมื่อ จบเกมการแข่งขัน  ทีมโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา  เอาชนะ  ทีมโรงเรียนบ้านบึง ไปได้เพียง 2  ประตูต่อ 0    ทำให้ในระดับ ดิวิชั่น 1   เป็นทางด้าน  ทีมโรงเรียนเทศบาลนครแหลมฉบังค้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ    

  หลังจากนั้นเป็นพิธีปิดการแข่งขัน   โดยสรุปผลการแข่งขัน   ฟุตบอลยูธ  คัพ  ครั้งที่ 2  ประจำปี  2559  ได้ดังนี้  ระดับ ดิวิชั่น 4   รางวัลอันดับที่ 5  ได้แก่  ทีมชมรมทูบี นัมเบอร์วัน   /  อันดับที่ 4   ได้แก่  ทีมวัดจุกกะเชอ   /  อันดับที่  3  ได้แก่  ทีมโรงเรียนบ้านตะเคียนเตี้ย /  อันดับที่ 2  ได้แก่  ทีมโรงเรียนวัดบ้านา   และรางวัลชนะเลิศ ได้แก่     ทีมโรงเรียนบ้านซากยายจีน  /  ระดับดิวิชั่น  3   รางวัลอันดับที่ 5  ได้แก่    ทีมโรงเรียนอนุบาลบ้านบางวละมุง   /  รางวัลอันดับที่ 4  ได้แก่  ทีมโรงเรียนบ้านบางละมุง  /   อันดับที่ 3  ได้แก่  ทีมโรงเรียนบุญจิตวิทยา   /  อันดับที่ 2  ได้แก่  ทีมโรงเรียนวัดใม่เนินพะยอม และรางวัลชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมโรงเรียนเทศบาลนครแหลมฉบัง  2      ระดับดิวิชั่น 2  รางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม  ได้แก่  ธีระศักดิ์  สะถาด  จากทีมบ้านเด็กชายบ้านบางละมุง   /  รางวัล ดาวซัลโว  ได้แก่   ณัฐฉัตร  ธูปบูชา จากทีมโรงเรียนบ้านวังค้อ  / รางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม  ได้แก่  จุฬารัตน์  วรรัตน์    จากโรงเรียนวัดหนองคล้า     /  รางวัลอันดับที่ 5  ได้แก่  ทีมโรงเรียนวัดแหลมฉบัง  /  รางวัลอันดับที่ 4  ได้แก่  ทีมโรงเรียนวัดหนองคล้า   /  รางวัลอันดับที่ 3  ได้แก่  ทีมโรงเรียนบ้านวังค้อ   /  รางวัลอันดับที่ 2   ได้แก่  ทีมโรงเรียนบ้านโรงหีบ   /  รางวัลชนะเลิศ   ได้แก่  ทีมบ้านเด็กชายบางละมุง     / ระดับดิวิชั่น 1    รางวัลดาวซัลโว  ได้แก่  พงศธร   จากทีมโรงเรียนเทศบาลนครแหลมฉบัง   และ  ภูวนันท์    จากทีมโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา  ที่ยิงได้คนละ 4  ประตู   /  รางวัล ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม   ได้แก่   ปรีชา  มงคลทรัพย์  จากทีมโรงเรียนบ้านศรีมหาราชา       และรางวัลรองชนะเลิศ  ประเภท ดิวิชั่น 1  ได้แก่  ทีมโรงเรียนเทศบาบ้านศรีมหาราชา  และรางวัลชนะเลิศ   ในระดับสูงสุด  คือ   ทีมโรงเรียนเทศบาลนครแหลมฉบัง  ที่สามารถ คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอลแหลมฉบัง ยูธ คัพ    ครั้งที่ 2  ประจำปี  2559  ไปครองได้สำเร็จ


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563