วิทยาลัยอาชีวะศึกษาศรีราชาร่วม ปฏิญาณตน ทำดีเพื่อพ่อ ลดความขัดแย้งระหว่างสถาบัน ถวายเป็นพระราชกุศล พร้อมกัน ทุกสถาบันทั่วประเทศ 999,999 คน (มีคลิป)


ที่วิทยาลัยอาชีวะศึกษาศรีราชา จังหวัดชลบุรี คณะผู้บริหารวิทยาลัย นำคณะ นักศึกษา ทั้งชาย หญิง ของสถาบัน แต่งกายในชุด นักศึกษาของทางสถาบัน แบบระเบียบเรียบร้อย ตามกฎของกระทรวง เข้าร่วมโครงการ อาชีวะสมานฉันท์ ปฎิญาณตน ทำดีเพื่อพ่อ ลดความขัดแย้งระหว่างสถาบัน พร้อมกับ วิทยาลัยอาชีวะ ศึกษา อื่น ๆ พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านทาง  สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ที่ทางกระทรวงศึกษาธิการจัดขึ้น โดยมี พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน นำนักศึกษา ในระดับอาชีวะศึกษา ทั่วประเทศ กว่า 999,999 คน กล่าวคำปฏิญาณตน อาชีวะสมานฉันท์ครั้งนี้ ซึ่งเป็นนโยบายของภาครัฐ ที่ต้องการให้ใช้โอกาสนี้ ชวนเด็กอาชีวะมาทำความดีถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยร่วมกันปฏิญาณตนว่า ต่อไปจะไม่ใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหา เนื่องจากเด็กอาชีวะทุกคนเป็นคนไทย ที่รักในหลวง และอยากทำความดีถวายพระองค์ท่าน ฉะนั้นถ้าเด็กอาชีวะ ไม่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันแล้ว นอกจากจะสร้างความสบายใจให้กับผู้ปกครอง สังคมไทยก็จะมีความสุข สอดรับกับพระราชปณิธานของพระองค์ท่านที่อยากให้คนไทยมีความสุข เป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับชาวอาชีวศึกษา และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563