การแข่งขันฟุตบอล 7 คน ช้างบูรพา ซุปเปอร์ คัพ 2016 ได้ทีมที่คว้าแชมป์ของการแข่งขัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเทพพิทักษ์    อำเภอศรีราชา  จังวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน  ฟุตบอล 7 คน  ช้างบูรพา  ซุปเปอร์ คัพ   รอบคัดเลือกตัวแทนสนาม เทพพิทักษ์ เพื่อค้นหา 4  ทีม  จากสนมเทพพิทักษ์  ไปแข่งขัน รายการช้างบูรพา  ซุปเปอร์ คัพ     รอบชิงชนะเลิศ       ที่สนามฟุตบอลอติมาซอคเกอร์   โดยคู่แรก  เป็นการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ  ระหว่าง  ทีมวินนิ่ง  ในชุดสีชมพู  พบกับ  ทีมน้องแก้มจ๋า  ในชุดสีดำ    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก         ทางด้าน  ทีมวินนิ่ง สามารถทำได้อย่างดี    และยิงประตุ  นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์   2  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตุ  จากการยิงของ  ของ    รุ่งโรจน์  คงแก้ว  และ   วัชรากร  คำลา คนละ 1  ประตู   จากนั้นในครึ่งหลัง  รุปเกมก็ยังคง  เป็นทางด้าน  ทีมวินนิ่ง  ที่ยังคง ทำได้อย่างดี  และในครึ่งหลัง  ทีมวินนิ่ง ก็มายิงประตูเพิ่มได้อีก  5  ประตู   จากการยิงของ  รุ่งโรจน์  คงแก้ว 1  ประตู  /  มธุรส   ปราบภัย  1  ประตู     และ เดชณรงค์  พลอยสมบุญ 3  ประตู     ส่วนทีมน้องแก้มจ๋า   สามารถยิงได้ 1  ประตู   จากการยิงของ   ธวัชชัย   ทรัพย์สิน    ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมวินนิ่ง  เอาชนะ ทีมน้องแก้มจ๋า ไปได้ 7  ประตูต่อ 1   ส่งผลให้  ทีมวินนิ่ง เข้าไปชิงชนะเลิศ เป็นทีมแรก  คู่ที่ 2  เป็นการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ    ระหว่าง  ทีมพอเพียง  ในชุดสีแดง  ดำ  พบกับ  ทีมแบ็งกับอั๊ม  ในชุดสีเขียว    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเล่นกันได้อย่างสนุก และสูสี   โดยในครึ่งแรก ทีมแบ๊งกับอั๊ม  ยิงประตุ  นำไปก่อนที่สกอร์   2  ประตูต่อ 1   โดย ทีมแบ็งกับอั๊ม   ได้ประตู   จากการยิงของ วรวิทย์  หอมชื่น   และ  อภิวัฒน์    จำปาทอง    คนละ 1  ประตู   ส่วนทางด้าน  ทีมพอเพียง  ได้ประตู  จาการยิงของ   จักรภพ    คำภูมี  จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง   รุปเกมเป็นทางด้าน  ทีมแบ็งกับอั๊ม  ที่ยังคงทำเกมรุกได้อย่างเฉียบขาด  และยิงประตู  เพิ่มอีก 5  ประตู    จากการยิงของ   พเยาว์  ไชยสุวรรณ  1  ประตู   และ  กิตติพงษ์  ศรีลือ กับ อภิวัฒน์   จำปาทอง อีก คนละ 2  ประตู   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมแบ๊งกับอั๊ม เอาชนะ  ทีมพอเพียงไปได้ด้วยสกอร์  7  ประตูต่อ 1   ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ กับ ทีมวินนิ่ง  ได้สำเร็จ

คู่สุดท้าย    เป็นการชิงชนะเลิศ    ระหว่าง  ทีมวินนิ่ง  ในชุดสีชมพู     พบกับ  ทีมแบ๊งกับอั๊ม  ในชุดสีเขียว เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมทำเกมรุกเข้าใส่กันทันที  โดยเป็นทางด้าน  ทีมแบ๊งกับอั๊ม  ที่ยิงประตู   นำไปก่อน  ที่สกอร์  1 ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ อุดมศักดื  จิกแหล่ม    แต่ไม่นาน  ทีมวินนิ่ง  ก็สามารถตามตีเสมอเป็น 1  ประตูต่อ 1   ได้สำเร็จ   โดยได้ประตู  จาการยิงของ  คงรักศักดิ์  พนเพียรภักดี     แต่ในช่วงก่อนหมดครึ่งแรก   พเยาว์    ไชยสุวรรณ  ก็มายิงประตู  ให้ ทีมแบ๊งกับอั๊ม นำอีกครั้งเป็น 2  ประตูต่อ 1    และหมดครึ่งแรก ไปด้วยสกอร์นี้      จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง   รูปเกมก็ยังคงเป็นทางด้าน

ทีมแบ๊งกับอั๊ม  ที่ยังคงครองบอลได้ดีอย่างต่อเนื่อง   และมายิงประตู เพิ่มได้อีก 2  ประตู   โดยได้ประตู   จากการยิงของ  พเยาว์   ไชยสุวรรณ  และ  ศรันย์  แก้วเวียง   คนละ  1 ประตู     ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน   ทีมแบ๊งกับอั๊ม  เอาชนะ  ทีมวินนิ่ง  ไปได้ แบบสบายด้วยสกอร์   4  ประตูต่อ 1    ส่งผลให้  ทีมแบ๊งกับอั๊ม    คว้าแชมป์    การแข่งขันฟุตบอล 7 คน  ช้างบูรพา  ซุปเปอร์ คัพ  2016     ไปครองได้สำเร็จ    หลังจากนั้นเป็นพิธีปิดการแข่งขัน   โดยสรุปผลการแข่งขัน   ได้ดังนี้    รางวัลชนะเลิศ   ได้แก่  ทีมแบ๊งกับอั๊ม    /  รางวัลรองชนะเลิศ   ได้แก่  ทีมวินนิ่ง    /  รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1  ได้แก่  ทีมพอเพียง   และรางวัลรองชนะเลิศ   อันดับที่ 2   ไดแก่  ทีมน้องแก้มจ๋า   รางวัลดาวซัลโว  ได้แก่  นายอภิวัฒน์   จำปาทอง    จากทีมแบ๊งกับอั๊ม    สามารถยิงไปได้ 6  ประตู

สรุปทีมที่ได้เป็นตัวแทนของ  สนามเทพพิทักษ์   ไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

1. ทีมแบ๊งกับอั๊ม
2.  ทีมวินนิ่ง
3.  ทีมพอเพียง
4. ทีมน้องแก้มจ๋า


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563