การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน อุตสาหกรรม คัพ ครั้งที่ 1 ทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากทำการแข่งขันมาแล้ว 2 นัด


  ที่สนามฟุตบอลศรีราชาอารีน่า    อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  นายบรรจบ  ศรีสุข  กรรมการผู้จัดการ ชมรมผู้บริหารงานบุคคลแหลมฉบัง   ได้เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ฟุตบอล  7  คน  อุตสาหกรรม คัพ ครั้งที่  1    โดยมีนายกิตติ  บุญชูใจ ปรานสนามฟุตบอลอารีน่า เข้าร่วมในการเปิดการแข่งขันครั้งนี้ด้วย    โดยการแข่งขันจัดขึ้นเพื่อเป็นการเชื่อมความสามัคคี ของพนักงาน และ  คณะผู้บริหาร ในนิคมอุตสาหกรรม  หันมาใช้เวลาว่าให้เป็นประโยชน์ โดยการเล่นกีฬาฟุตบอล   พร้อมส่งเสริม  ให้ผู้เล่น ได้ รู้ กฎ กติกา  ในการเล่นกีฬา ฟุตบอลให้มากยิ่งขึ้น  นอกจากนั้นยังเป็น การรณงค์ต่อต้นยาเสพติด ในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังอีกด้วย   และยังเป็นการนำเงินรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย ไปบริจาค เป็นทุนการศึกษา แก่โรงเรียนวัดเขาฉลาก อีกด้วย โดยในการแข่งขันครั้งนี้ มีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 22 ทีม  หลังจากพิธีเปิดการแข่งขันเสร็จ ได้มี ฟุตบอลคู่พิเศษ   ระหว่าง  ทีมวีไอพี  แหลมฉบัง   ในชุดสีดำเขียว   พบกับ  ทีมแม่เสือสาว  ในชุดสีขาว  โดยนำเอา พริตตี้ สาวสวย   มาเตะบอลกับผู้บริหาร  โดยเกมการแข่งขัน  ทั้งสองทีมก็เล่นกันได้อย่าสนุกสนาน
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563