ทีมเด็กบ้านนอก เอาชนะ ทีมมิตรภาพ สายตื๊ด ไปได้ 5 ประตูต่อ 3 ในการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ช้างบูรพา ซุปเปอร์ คัพ (มีคลิป)


 ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเทพพิทักษ์    อำเภอศรีราชา  จังวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน  ฟุตบอล 7 คน  ช้างบูรพา  ซุปเปอร์ คัพ   รอบคัดเลือกตัวแทนสนาม เทพพิทักษ์ เพื่อค้นหา 4  ทีม  จากสนมเทพพิทักษ์  ไปแข่งขัน รายการช้างบูรพา  ซุปเปอร์ คัพ  รอบชิงชนะเลิศ ที่สนามฟุตบอลอติมาซอคเกอร์   โดยคู่แรก เป็นการพบกันระหว่าง ทีมเด็กบ้านนอก  ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมมิตรภาพสายตื๊ด  ในชุดสีชมพู    โดยเกมการแข่งขันในคู่นี้  ทีมใดสามารถเอาชนะ ได้  จะผ่านเข้าไปเล่นในรอบ  8 ทีมมุดท้ายทันที   และ  เกมกรแข่งขันในคู่นี้  ก็เป็นทางด้าน  ทีมเด็กบ้านนอก   ที่สามารถทำได้ดีกว่า   และเอาชนะ  ทีมมิตรภาพสายตื๊ด ไปได้  ด้วยสกอร์ 5  ประตูต่อ 3 โดยทีมเด็กบ้านนอก   ได้ประตุ  จากการยิงของ   เดชสุวรรณ  น้อยไพรนา /  ชาญยุทธ  ธุยาพร  / พีรพล  ไชยแก้ว  คนละ 1  ประตู  และ  ธวัชชัย  มงคลแก้ว 2  ประตู   ส่วนทางด้าน  ทีมมิตรภาพ  สายตื๊ด ได้ 3  ประตู  จากการยิงของ  สุเมธ  บุญนอก  / สุชาติ  เครือ ศรี  /  อาทิต ภูลาหา  คนละ 1  ประตู  ทำให้เมื่อจบเกม ทีมเด็กบ้านนอก  เอาชนะ  ทีมมิตรภาพ  สายตื๊ด  ไปได้ 5 ประตูต่อ 3   ส่งผลให้  ทีมเด็กบ้านนอก ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 8  ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ

คู่ที่ 2  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมประโคนชัย  ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมออลอินวัน  ในชุดสีชมพู   เกมนี้เป็นเกมสำคัญต่อทั้งสองทีมเพราะทีมไหนชนะ  จะผ่านเข้ารอบที่สองต่อไปทันที   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก    เป็นทางด้าน  ทีมออลอินวัน  ที่ยิงประตุ นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  1  ประตูต่อ 0     โดยได้ประตู  จากการยิงของ  วีรศักดิ์   สุขรักษ์     จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง    ทางด้าน  ทีมประโคนชัย  หันมาเปิดเกมรุกเข้าใส่  ทีมออลอินวัน อย่างหนัก และสามารถตามตีเสมอเป็น 1  ประตูต่อ1   ได้สำเร็จ  โดยได้ประตู  จากการยิงของ เลิศชาย  นาคนวย   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทั้งสองทีมเสมอกันไปอย่างสนุก 1  ประตูต่อ 1     ทำให้ต้องคัดสินหาที่ผ่านเข้ารอบที่ 2  ด้วยการยิงลูกโทษที่จุดโทษ    และเป็นทางด้าน  ทีมออลอินวัน  ที่ยิงได้แม่นกว่า  เอาชนะ  ทีมประโคนชัย ไปได้ด้วยสกอร์ รวม 4  ประตูต่อ 3    ส่งผลให้ ทีมออลอินวัน ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 8  ทีมสุดท้าย ต่อไป

สรุปผลการแข่งขัน คู่อื่นมีดังนี้

ทีมแบ็ง กับ อั๊ม  เอาชนะ  ทีมดอนแรด   ไปได้ 2 -0
ทีมแสนสุข  เอาชนะ  ทีมพีเจดับบิว  2-1
ทีมดวงมาลา  เสมอกับ  ทีมเรา  2-2
ทีมคนรักครอบครัว  ชนะ  ทีมเหมือนฝัน 3-1

สรุปผลประกบคู่ ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย

คู่ที่ 1   ทีมน้องแก้มจ๋า พบกับ  ทีมแสนสุข
คู่ที่ 2  ทีมแบ็ง กับ อั๊ม  พบกับ  ทีมเด็กบ้านนอก
คู่ที่ 3   ทีมวินนิ่ง พบกับ  ทีมออลอินวัน
คู่ที่ 4   ทีมคนรักครอบครัว   พบกับ  ทีมพอเพียง

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563