ทีมฟูจึสึ เอาชนะ ทีมแอร์โรเวิกส์ ไปได้อย่างสนุก 4 ประตูต่อ 2 ในการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน อุตสาหกรรม คัพ ครั้งที่ 1ที่สนามฟุตบอลศรีราชาอารีน่า    อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล  7  คน  อุตสาหกรรม  คัพ ครั้งที่  1  โดยเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมแอร์โรเวิกส์ ในชุดสีน้ำเงิน   พบกับ  ทีมซัมเทค  ในชุดสีเหลือง    เริ่มเกมการแข่งขัน   ในครึ่งแรก   ทั้งสองทีมยิงประตู กันได้  ทีมละ 1  ประตู โดย ทีมฟูจึสึ    ได้ประตู  จากการยิงของ  จรัญ ศรีโคตร  ส่วน ทีมซัมเทค ได้จากการยิงของ   เฉลิม  พรประสิทธิ์     หมดครึ่งแรก ทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อนที่สกอร์  1  ประตูต่อ 1  จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาเล่นในครึ่งหลัง   ทางด้าน  ทีมฟูจิสึ  สามารถทำได้อย่างดี  ยิง สามประตู รวด    จากการยิง ของ   จรัญ ศรีโคตร  1  ประตู   และ  วิชาญ   ศรีหมอก  2 ประตู   ส่วนทีมซัมเทค สามารถยิงประตูได้อีก 1  ประตู   จากการยิงของ เฉลิม  พรประสิทธิ์     คนเดิม   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมฟูจึสึ   เอาชนะ  ทีมแอร์โรเวิกส์    ไปได้อย่างสนุก 4  ประตูต่อ 2   

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมทีเอส  พีเคเค   ในชุดสีเขียว    พบกับ  ทีมเอซีเอ ในชุดสีแดง     เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที  โดยในครึ่งแรก   ทั้งสองทีมสามารถยิงประตุ กันได้  ทีมละ 1   ประตู   โดย  ทีมทีเอส พีเคเค   ได้ประตู   จากการยิงของ  คมวุฒิ  ทวีโชค      ส่วนทางด้าน  ทีมเอซีเอ   ได้ประตู  จากการยิงของ  วิศรุต  ศิริสัมพันธ์    จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง   รุปเกมของทั้งสองทีม ก็ยังคง  เปิดเกมรุกเข้าใส่กันได้อย่างสนุก   เช่นเดิม   แต่ในครึ่งหลัง   ทั้งสองทีม  ไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันเพิ่มได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมทีเอส พีเคเค    เสมอกับ  ทีมเอซีเอ ไปได้อย่างสนุก 1  ประตูต่อ 1


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563