เทศบาลเมืองศรีราชาลงตรวจสอบสถานการณ์การจำหน่ายและภาวะราคาเสื้อผ้าสีดำ พร้อมคุ้มเข้มให้ทุกร้านติดราคาในการจำหน่ายให้ชัดเจน


 นายชรัส สุวรรณ รองนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา พร้อมเจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองศรีราชา  ลงพื้นที่ ตลาดนัดใบหยก ในเขตเมืองศรีราชา ตรวจสอบสถานการณ์ การจำหน่าย และ ภาวะ ของราคา เสื้อผ้า สี ขาว ดำ  ซึ่ง เป็นเสื้อผ้า ที่ประชาชน กำลังซื้อหา เพื่อนำไปสวมใส่ ไว้ทุกข์ และ ถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สู่สรวงสวรรคาลัย เป็นระยะเวลา ตามความเหมาะสม ของแต่ละคน โดยทางเจ้าหน้าที่ ได้เดินสำรวจ ร้านค้าแผงลอย ต่างๆ  ปรากฏว่า ร้านค้าเสื้อผ้าแทบทุกร้าน จำหน่ายแต่ เสื้อผ้าสีดำ เกือบทุกร้าน มีทั้ง แบบของใหม่ และเสื้อมือ 2  ส่วนจากการสำรวจราคา พบว่า เสื้อผ้าสีดำ มีราคาขายอยู่ที่ตั้งแต่ 150 - 500 บาท แล้วแต่รูปแบบ เนื้อผ้า และการดีไซน์ แต่ ร้านค้าส่วนมาก มักจะไม่ติดแผ่นป้ายราคา ที่ชัดเจน เจ้าหน้าที่จึงทำการตักเตือน ให้ครั้งต่อไป ต้องติดแผ่นป้ายราคา อย่างชัดเจน เพื่อแสดงออกถึงความซื้อสัตย์ ถวายให้เป็นพระราชกุศล แด่องค์พ่อหลวง
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563