หน่วยงานห้างร้าน นำเสื้อดำ มาสั่งสกีนข้อความต่าง ๆ เพื่อแสดงถึงความอาลัย และ ไว้ทุกข์ แถมทางร้านบริการสกรีนให้ฟรี สำหรับคนที่มีรายได้น้อย ครั้งหนึ่งทำความดีเพื่อพ่อหลวง


 นายชยพล ดาราเจริญ เจ้าของร้าน เอส อาร์ ซี สปอร์ต ถนนสายเก้ากิโล เปิดเผยว่า ช่วงที่ผ่านมา หน่วยงาน ห้างร้าน และ ประชาชนนิยมสวมใส่เสื้อผ้าโทน สีดำ ขาว เพื่อแสงดความอาลัย และ ไว้ทุกข์ การสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ทำให้มียอด ออเดอร์ ในการสกรีน เสื้อกำ ตามข้อความ ต่างๆ  ที่แสดงออกถึง ความจงรักภักดี ของพสกนิกรชาวไทย ที่มีต่อพระองค์ ท่าน ในรูปแบบ ต่างๆ บนพื้นเสื้อดำ มากขึ้น ปัจจุบัน ทางร้านมียอดออเดอร์ จาก หน่วยงานต่างๆ  ไม่ต่ำกว่า 500 ชิ้นต่อวัน ทั้งแบบ พิมพ์ภาพ พร้อมข้อความ  พิมพ์ข้อความ พร้อม ตัวเลขรัชกาลที่ 9 และ รูปแบบจ้อความ ต่างๆ ที่ทางร้านเตรียมให้ กว่า 10 แบบ ถึงแม้ ว่า ยอดออเดอร์ งาน จะมีมาก แต่ทางร้านเอง ก็ไม่ขึ้นจะใช้โอกาส นี้ ขึ้นราคา การให้บริการ สกรีนเสื้อ ซ้ำเติมความทุกข์ ของประชาชนชาวไทย แถมยังปรับราคาให้บริการลง สำหรับ หน่วยงาน ห้างร้าน ที่สั่งผลิต หลายตัว  และยัง บริการสกรีน ข้อความต่างๆ  บนเสื้อให้ ฟรี สำหรับกลุ่มบุคคล ที่มีรายได้ น้อย หรือไม่มีทุนทรัพย์ ในการ หาซื้อเสื้อ ใหม่ ใน ซึ่งขณะนี้เสื้อดำ มีราตาแพงขึ้น ถึงแม้จะต้องขาดทุน ทั้ง ค่าสีสกรีน และ แรงกาย ในการทำงาน แต่ครั้งหนึ่ง ตนเองคิดว่า พร้อมจะทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล แด่องค์พ่อหลวง ด้วยอาชีพ ช่าง สกีนเสื้อ เท่าที่ตนเอง และครอบครัวจะทำได้  ในการประกอบอาชีพสุจริตสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563