ทีมจักรยาน โลโมไซเคิ้ล ชลบุรี ทำพิธีมอบถ้วย พร้อม เงินอัดฉีด ให้กับนักกีฬา ที่สามารถทำผลงานสร้างชื่อเสียงให้กับทีม และจังหวัดชลบุรี


  ที่ชมรมจักรยาน โลโมไซเคิ้ล จังหวัดชลบุรี นายน้ำมนต์ ถาวรยิ่ง ประธานชมราจักรยาน โลโมไซเคิ้ล ได้ทำพิธีมอบถ้วยรางวัล  พร้อมเงินอัดฉีดให้กับนักกีฬา ที่สามารถทำผลงานสร้างชื่อเสียงให้กับทีม  และจังหวัดชลบุรี  ซึ่งหลังจากทำผลงานได้อย่างดี ในการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย โดย ทีมจักรยาน โลโมไซเคิ้ล ชลบุรี  สามารถทำผลงาน ได้อย่างดี  และได้รับรางวัลจาก สมาคมจักรยานแห่งประเทศไทยหลายรายการ ได้แก่  ถ้วยเกียรติยศ รางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมประเภทดาวน์ฮิล  ได้แก่ อาจารย์เสรี  ไตรรัตน์ / รางวัลถ้วยเกียรติยศ ประเภทรางวัลนักกีฬา ยอดเยี่ยม  ประเภทดาวน์ฮิล ได้แก่  นายปรีดา  จุลละมณฑล / นอกจากนั้นยังได้รับ รางวัล ชนะเลิศ   คะแนนรวมสูงสุด  5  สนาม  ประเภท ดาวฮิล   รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 14 ปี ในการแข่งขัน  จักรยาน เสือภูเขา   ชิงแชมป์ ประเทศไทย  ชิงถ้วยพระราชทาน  สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร  และรางวัลชนะเลิศ  คะแนน รวมสูงสุด  5  สนาม ประเภทครอสคันทรีท่องเที่ยว รุ่นยุวชน  อายุไม่เกิน  10 ปี ชาย  โดยรวมยอดเงินในการอัดฉีด  ในครั้งนี้ จำนวนกว่า 3  แสนบาท   ซึ่งในการอัดฉีดในครั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ ให้กับนักกีฬาที่สามารถทำผลงานได้อย่างดี   และมุ่งมั่นที่จะทำผลงานให้ดีต่อไปอีกในอนาคต  (คลิปวีดีโอ) **สัมภาษณ์**  นายน้ำมนต์  ถาวรยิ่ง ประธานชมรมจักรยาน โลโมไซเคิ้ล
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563