ชาวศรีราชา แห่ต่อคิวแลกธนบัตรที่ระลึก ราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๗ รอบ อีกรอบ แต่ต้องผิดหวังได้ ธนบัตรชุดฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี แทน


  บรรยากาศที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศรีราชา ในช่วงเช้า วันนี้ หลังจากที่ประชาชน ได้ทราบข่าว ว่า ธนาคาร จะเปิดให้ แลกธนบัตรที่ระลึกงาน เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๗ รอบ ๕  ธันวาคม ๒๕๕๔  อีกรอบ ทำให้ ประชาชนที่พลาดโอกาส จากหลาย ธนาคาร ที่ผ่านมา ตลอดทั้งสัปดาห์  ต่างพากันออกมาจับจอง บัตร คิว กันตั้งแต่ช่วง เช้ามืด  แต่พอ ธนาคารเปิดให้ทำการแลกธนบัตรที่ระลึก ประชาชนบางส่วน กลับต้องผิดหวัง แทนที่ จะได้แลกธนบัตรชุดเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๗ รอบ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ ทางธนาคารกลับให้แลก ธนบัตรชุดธนบัตรที่ระลึกชุดเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสการจัดงาน ฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี แทน ซึ่งเป็นธนบัตรที่ระลึกชุดใหม่ ที่เพิ่งออกมาให้สะสมกัน ในช่วงเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา ประชาชนบางส่วนที่ได้บัตรคิวแรก ๆ   รู้สึก เสียใจ  ที่ยังไม่ได้ครอบครองธนบัตรชุดราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๗ รอบ  สักที

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563