ทีมบาโคลี่ เอาชนะ ทีมศรีราชา ฮาร์แวร์ ไปได้ 5 ประตูต่อ 3 ในการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน ดีพาร์เม้น สโตน ลีก คัพ 2016


ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมศรีราชา อารีน่า อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี  ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน ดีพาร์เม้น สโตน  ลีก คัพ 2016  โดยเป็นรายการที่เปิดโอกาสให้ ห้างร้าน พนักงานบริษัท ที่เลิกงานดึก มาทำงานการแข่งขัน โดยทำการแข่งขัน ในช่วง 23.00 น. เป็นต้นไป  โดยคู่แรกเป็นการ พบกันระหว่าง  ทีมบาโคลี่  ในชุดเขียว  พบกับ ทีมศรีราชา ฮาร์แวร์ ในชุดสีน้ำเงิน  เริ่มเกมการแข่งขัน ทั้งองทีมพลัดกันยิงประตูได้อย่างดี  และในครึ่งแรก เป็นทางด้าน  ทีมบาโคลี่   ที่ยิงประตู นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  3  ประตูต่อ 2  ส่วนทางด้าน  ทีมศรีราชา  ฮาร์แวร์  ได้ 2  ประตู จากการยิงของ  


 จากนั้นเมื่อกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  ทางด้าน  ทีมบาโคลี่ สามารถยิงประตูเพิ่มได้อีก 2  ประตู  ส่วน ทีมศรีราชา  ฮาร์แวร์  ได้เพิ่มอีก 1  ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมบาโคลี่  เอาชนะ  ทีมศรีราชา ฮาร์แวร์  ไปได้  5  ประตูต่อ 3  

คู่ที่ 2  เป็นการพบกัน ระหว่าง  ทีมโรบินสัน  ในชุดสีเหลือง  พบกับ ทีมศรีราชา  ฮาร์แวร์   ในชุดสีน้ำเงิน เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  รูปเกมเป็นทางด้าน  ทีมโรบินสัน ที่ทำได้ดีกว่า และยิงประตู   นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  4 ประตูต่อ 2 จากนั้นเมื่อกลับมาเล่น ในครึ่งหลัง   ทีมศรีราชา ฮาร์แวร์  ยิงได้ 3 ประตู ส่วนทีมโรบินสัน สามารถยิงประตูได้อีก 2  ประตู ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมโรบินสัน เอาชนะ ทีมศรีราชา ฮาร์แวร์ ไปได้ 6 ประตูต่อ 5


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563